RÈM ROMAN – HIỆN ĐẠI VỚI PHONG CÁCH NHỎ GỌN

RÈM ROMAN – HIỆN ĐẠI VỚI PHONG CÁCH NHỎ GỌN

Nhà bạn có những ô cửa nhỏ hơn 1,2m không?

Nhà của bạn có theo phong cách hiện đại không ? diện tích nhỏ với những ô cửa sổ nhỏ nhắn dưới 1,2m chiều ngang ? Đừng lo lắng, các bạn vẫn có thể trang trí ô cửa của căn phòng của mình theo phong cách hiện đại với một loại rèm cửa vô cùng độc đáo

Rèm Roman là gì?

Hôm nay mình chia sẽ với các bạn một loạt rèm cửa với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng đặc biệt và mang phong cách cực kì hiện đại, đó là rèm roman. Một lọai rèm với thiết kế vô cùng tinh tế các bạn à, được cấu tạo bằng một lớp vải thẳng đứng với những nét gấp khúc từ dưới lên với bản vải gấp khúc từ 20cm đến 40cm tùy  theo chiều rộng của ô cửa, có khả năng điều chỉnh sáng, cản sáng và chống nắng rất tốt. Tuy nhiên, rèm roman chỉ thích hợp để trang trí cho những ô cửa nhỏ và rất nhỏ, nếu làm rộng lớn hơn có lẽ loại rèm này khó sánh vai được với các mẫu rèm khác được.

rèm roman

Cách tư vấn, thiết kế và lắp ráp rèm roman ra sao?

Rèm roman có 2 kiểu may và bạn có thể chon lựa, một là may lọt lòng với ô cửa,điều này sẽ giúp tôn dáng nét đẹp hiện đại và thẩm mỹ rất cao. Hay là bạn may phủ bì mỗi bên 10cm để chắc chắn rằng ô cửa bị chắn sáng hoàn toàn 100% nhưng điều này có thể sẽ làm mất nét thẩm mỹ vốn có của bộ rèm roman này.

rèm roman 1 lớp và rèm roma 2 lớp

rèm roman

Thường rèm roman sẽ được may với 2 lớp vải. lớp ngoài thường là chất liệu vải chuyên dùng để cản sáng và chống nắng, lớp bên trong thường dùng để trang trí, tuy nhiên về độ bền chúng không thể so sánh với các loại rèm khác như rèm vải cổ điển được.

Qua bài chia sẻ này chắc các bạn đã hiểu rõ đặc tính, công năng của rèm roman rồi phải không ạ, chúc các bạn có thể tìm được loại rèm roman ưng ý cho căn nhà của mình, hoặc nhờ chuyên gia tư vấn cho bạn nhé. Bạn cần biết thêm thông tin gì hoặc muốn chia sẻ thêm thì liên hệ số hot line 0903.777.645 để cùng trao đổi với mình nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Xem Thêm : www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *