RÈM CỬA GIÁ BAO NHIÊU ? CÂU HỎI CỦA ĐA SỐ BẠN MUỐN MAY RÈM CỬA

RÈM CỬA GIÁ BAO NHIÊU ? CÂU HỎI CỦA ĐA SỐ BẠN MUỐN MAY RÈM CỬA

Chào các bạn,

Rèm cửa giá bao nhiêu: Đây có lẽ sẽ là câu hỏi đầu tiên khi các bạn xem mẫu một bộ rèm cửa nào đó, hoặc các bạn tham khảo qua một số hình ảnh trên vài website. Hôm này mình rất vui khi chia sẻ đến các bạn một chủ đề rất hot hiện nay về thị trường rèm cửa, có rất nhiều bạn đã hỏi mình về vấn đề này và làm sao biết được rèm cửa giá bao nhiêu ? Chất liệu vải như thế nào sẽ tương ứng với giá thành ra sao ….

rèm cửa giá bao nhiêu

Trước tiên, mình sẽ giới thiệu về phần rèm vải vì rèm vải được sử dụng rộng rãi và chiếm tối đa trong tất cả các loại rèm.

Rèm vải 1 lớp gấm thì giá thành thị trường giao động từ 55.000 đến 650.000/ met ngang

Rèm vải 1 lớp gấm + Phi bóng mỏng giá thị trường cũng giao động từ 580.000 đến 700.000/ met ngang

Rèm vải Nhung ép phi bóng giá thị trường cũng giao động từ 650.000 đến 850.000/ met ngang

rèm cửa giá bao nhiêu

Trên đây chỉ là giá vải thông thường, tuy nhiên nếu chất liệu vải thuộc mẫu mới của năm đó, và có họa tiết sang trọng theo phong cách châu âu thì giá thành sẽ chênh lệch thêm 100.000/ met ngang.

Nếu bạn muốn làm màn cửa 2 lớp thì bạn cần bổ sung thêm 1 lớp voan mỏng, giá thị trường kho450.000 đến 550.000/ met ngang ( lớp voan bạn lựa chọn sao cho ton-sur-ton cùng với lớp vải thì sẽ đẹp hơn, nếu bạn không thích thì chọn lớp voan có màu đối xứng với lớp vải, hoặc sử dụng màu trắng sẽ tô điểm cho căn nhà bạn thêm sinh động và đẹp hơn rất nhiều)

Còn một số loại rèm như :

Rèm cuốn giá thị trường dao động tầm 350.000 đến 500.000/m2 tùy vào xuất xứ sản phẩm nên giá tiền chênh lệch khác nhau

rèm cửa giá bao nhiêu

Rèm lá dọc giá trị trường dao động tầm 27.000 đến 350.000/m2 cũng tùy vào xuất xứ sản phẩm nên giá tiền chênh lệch nhau

Rèm gỗ giá thi trường dao dộng tầm 700.000/m2 tùy thương hiệu và xuất xứ sản phẩm

Rèm cửa giá bao nhiêu là câu hỏi mà khi bạn đọc xong bài này thì các bạn đã có giải đáp trong tay rồi, tuy nhiên giá trên chỉ là giá dao động trên thị trường mà thôi, còn rất nhiều yếu tố phụ thuộc vào giá nữa các bạn như : dịch vụ khách hàng, thời gian thi công và hoàn thiện, chế độ bảo hành, và đặc biệt là nơi tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng, nhân viên nhiều, showroom này nọ, chắc chắn chi phí sẽ đội lên rất nhiều vì lúc này họ đã có thương hiệu….

Bạn còn thắc mắc về bất kì vấn đề về việc báo giá rèm cửa thì bạn cứ liên hệ trực tiếp mình 0903.777.645 hoặc bạn inbox cho mình biết nhé, mình sẽ tư vấn trực tiếp để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như về giá thành tối ưu nhất.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập Negu

Nguồn: www.negu.vn