MUA RÈM CỬA CHỐNG NẮNG TPHCM Ở ĐÂU TỐT VÀ RẺ?

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG TPHCM – MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU TỐT VÀ RẺ

Rèm cửa chống nắng tphcm hiện nay đang được rất nhiều gia chủ sử dụng và cũng rất phổ biến, ngoài việc chống nắng cho ô cửa thì rèm cửa chống nắng tphcm còn có tác dụng cản sáng, cách nhiệt, trang trí. Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một không gian đẹp, sang trọng và rất mát mẻ.

rèm cửa chống nắng tphcm

Nếu nhà bạn ở hướng tây, hướng tây nam, hoặc bạn sống trong tòa nhà cao tầng, chung cư cao tầng….. ánh nắng chiếu vào gay gắt hằng ngày sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, về việc sinh hoạt trong gia đình cũng gặp ảnh hưởng rất lớn, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và luôn muốn bùng nổ.

Và bạn sẽ cảm thấy rất là bực mình khi bạn ngủ chưa đã giấc thì ánh sáng chiếu vào phá tan giấc mộng khi bạn sử dụng rèm cửa không cản sáng. việc này ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của bạn, bạn phải hiểu về chất lượng sản phẩm và phải lựa chọn chất liệu gì để vừa có thể chống nắng vừa có thể cản sáng được.

Về chất liệu : Nếu nắng chiếu vào quá gay gắt và oi bức, các bạn nên chọn vải bố,vải gấm cản sáng và chống nắng 100%, 2 loại vải này còn có thêm đặc tính là giảm tiếng ồn và bụi bên ngoài, ngoài ra rất dễ vệ sinh và giặt

rèm cửa chống nắng tphcm

Về màu sắc : Nếu là phòng ngủ thì bạn nên chọn màu tối để phục vụ cho giấc ngủ ngon của bạn, nếu bạn muốn thêm phần lãng mạn thì bạn nên sử dụng rèm cửa hai lớp nhé, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với loại màn cửa hai lớp này. Nếu là phòng khách thì bạn nên chọn những  gam màu nhạt như : các loại màu pha với màu trắng hoặc sử dụng rèm cửa có màu cùng với màu sơn tường .Nếu là phòng trẻ em, các bạn nên sử dụng các gam màu sáng như đỏ, vàng, tím …..tạo cho căn phòng bé một không gian năng động và giúp bé tràn đầy năng luợng.

Về việc chọn nhà cung cấp : hầu hết mỗi khu vực của các bạn sinh sống đều có tiệm làm rèm cửa, nếu không biết ai làm tốt thì bạn chỉ có thể đặt họ may rèm cửa cho mình và bạn cũng không biết họ có nhiều mẫu không ? họ đã tư vấn cho bạn hết chưa, họ tư vấn có tốt không ? giá cả của họ như thế nào, dịch vụ sau bán hàng ra sao….. và chắc chắn họ phải là chuyên gia trong lĩnh vực rèm cửa nhiều năm thì bạn mới nên đặt vấn đề mua hàng. Bạn sẽ có rất là nhiều câu hỏi đặt ra và niềm tin là điều không thể thiếu trong việc mua bán rèm cửa chống nắng tphcm

Nếu bạn cần biết thêm bất kì thông tin gì về rèm cửa chống nắng tphcm, hoặc bạn muốn chia sẻ thêm thông tin hãy liên hệ hotline 0903.777.645, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Nguồn: www.negu.vn