RÈM CỬA CAO CẤP HCM – ĐIỀU GÌ LÀM BẠN PHẢI CHỌN RÈM CỬA CAO CẤP

RÈM CỬA CAO CẤP HCM – ĐIỀU GÌ LÀM BẠN PHẢI CHỌN RÈM CỬA CAO CẤP

Chào bạn,

Bạn đã biết gì về rèm cửa cao cấp hcm chưa?

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của bạn thì ô cửa là đôi mắt tâm hồn của căn nhà bạn. rèm cửa cao cấp hcm là phụ kiện không thể thiếu để tô vẽ cho ô cửa nhà bạn đẹp lung linh hơn, góp phần không nhỏ trong việc trang trí căn phòng trở nên đẹp và lãng mạn hơn

rèm cửa cao cấp hcm

Tại sao lại có sự phân biệt rèm cửa và rèm cửa cao cấp ?

Nếu bộ rèm cửa thông thường bạn sử dụng chỉ để che chắn ô cửa sổ để mang đến sự kín đáo cho căn phòng thì bộ rèm cửa cao cấp hcm còn có những tính năng nổi trội hơn rất nhiều như cản sáng, chống nắng nóng và là một điểm nhấn quan trọng góp phần tô điểm cho căn phòng trở nên đẹp lung linh hơn rất nhiều, không gian sống của bạn như được mặc thêm một lớp áo mới, chỉ bấy nhiêu thôi là bạn đã muốn sở hữu cho mình bộ rèm cửa cao cấp hcm rồi đúng không nào.

rèm cửa cao cấp hcm

Rèm cửa chống nắng hai lớp cao cấp có tac dụng gì ?

Chưa dừng ở đó đâu các bạn à, nếu không gian bên ngoài ô cửa kính của căn phòng bạn tuyệt đẹp mỗi khi bình mình lên và một bức tranh không gì đẹp hơn vào buổi hoàng hôn, bạn muốn ngắm nó ngay từ trong phòng của mình chứ ? rèm cửa cao cấp hcm hai lớp sẽ giúp bạn hoàn thành tốt việc đó, khi cần không gian riêng tư bạn buông xõa rèm cửa xuống, khi bạn muốn ngắm cảnh hay muốn có một không gian lãng mạn bạn chỉ cần vén lớp vải lên, lớp voan mỏng bên trong sẽ cho bạn một tầm nhìn thật thú vị, không gian lãng mạn bao quanh lấy bạn.

rèm cửa cao cấp hcm

Rèm cửa cao cấp hcm với sự đa dạng về chất liệu vải và mẫu mã cũng như màu sắc, sẽ chinh phục hầu hết các bạn cho dù đó là khách hàng khó tính nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng vải cao cấp đang được ưa chuông như : vải gấm, vải phi bóng mỏng, vải bố, vải nhung, voan….. với các hoa văn hiện đại in trên khổ vải, có loại hoa văn chìm cũng có loại hoa văn thêu nổi….cũng có nhiều dòng vải đơn sắc hoặc đa sắc, tất cả những điều này làm cho rèm cửa vải cao cấp trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

Cách chọn màu sắc cho bộ rèm cửa cao cấp hcm:

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc trang trí căn phòng của bạn, màu sắc của màn cửa căn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong thủy, màu sơn tường, và phải hài hòa với các vật dụng, nội thất đang đươc trang trí trong phòng.

rèm cửa cao cấp hcm

Có ba bảng màu trong việc lựa chon màn cửa để phối màu với căn phòng như sau:

Màu đậm : đỏ, vàng, xanh đậm và một số màu sáng, nổi bật

Màu trung tính : xám , hồng

Màu nhạt : trắng, trắng xanh, trắng hồng, trắng kem và các màu pha với màu trắng

rèm cửa cao cấp hcm

Phối màu đậm-màu trung tính

Phối màu nhạt – màu trung tính

Phối màu đậm và màu nhạt

rèm cửa cao cấp hcm

Và bạn cũng không nên quên việc thi công đầy kỹ thuật và thẩm mỹ cũng góp phần không nhỏ để có một bức tranh hoàn hảo, bạn cần tìm chuyên gia trong lĩnh vực này tư vấn và thiết kế cho bạn nhé. Giá thành ngoài thị trường cũng dao động từ 650.000 đến 1.400.000 tùy bạn sử dụng chất liệu vải nào, hoặc loại rèm cửa một lớp hay rèm cửa hai lớp nhé.

Qua bài chia sẻ này chắc các bạn đã hiểu rõ đặc tính, công năng và giá thành của rèm cửa cao cấp hcm rồi phải không. Bạn cần biết thêm thông tin gì hoặc muốn được tư vấn trực tiếp thì liên hệ 0903.777.645 để cùng trao đổi với mình nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Nguồn : www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *