RÈM CỬA ÂM TRẦN – BẠN CẦN BIẾT NẾU MUỐN CÓ MỘT KHÔNG GIAN KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

RÈM CỬA ÂM TRẦN – BẠN CẦN BIẾT NẾU MUỐN CÓ MỘT KHÔNG GIAN KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

rèm cửa âm trần

Chào bạn,

Bạn đã biết rèm cửa âm trần chưa ?

Nội thất là một vấn đề mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm sau khi họ đã sở hữu căn hộ, một trong những sản phẩm không thể thiếu để làm cho căn hộ trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều nhưng với chi phí thấp đó là rèm cửa âm trần. Rèm cửa âm trầm có sự khác biệt rất lớn về thẫm mỹ so với tất cả các loại rèm cửa còn lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực rèm cửa, có rất nhiều khách hàng nhờ mình tư vấn muốn làm rèm cửa âm trần. Các bạn biết không, thông thường rèm cửa âm trần được đặt trong hộp âm trên trần la phông hoặc trần gỗ, và để căn hộ của bạn được có nét thẩm mỹ tối ưu thì ngay khi bạn thiết kế và xây dựng căn hộ thì phải làm sẵn hộp lafong âm trần ngay từ đầu. Nếu căn hộ đã hình thành, bạn muốn làm rèm cửa âm trần thì lúc này vẫn làm được nhưng tính thẩm mỹ không cao, chi phí đội lên rất nhiều.

RÈM VẢI HAI LỚP
RÈM VẢI HAI LỚP

Vì sao phải làm rèm cửa âm trần ?

Rèm cửa âm trần thông thường được dùng để lắp trên trần thạch cao hoặc thành gỗ, bạn có thể tưởng tượng ra rằng các chi tiết rườm rà như thanh treo rèm, đầu chụp, các lỗ khoen để kéo rèm, tất cả được ẩn giấu bên trong rãnh thạch cao âm trần. Bạn chỉ có thể thấy một bộ rèm cửa tuyệt đẹp thả từ trần nhà xuống dưới đất

Chất liệu của rèm cửa âm trần thông thường là chất liệu gì ?

Về chất liệu : Thông thường chỉ có chất liệu vải là phù hợp với rèm cửa âm trần hơn soi với các loại rèm cửa khác, sự buông lời của bộ rèm cửa bằng vải nhẹ nhàng, các nếp gợn sóng lăn tăn phủ dài từ trên trần xuống tận dưới đất quả là một bức tranh đẹp không gì có thể tả nổi các bạn ơi. Và một điều các bạn cần lưu ý là bạn có thể lựa chọn để làm rèm một lớp hay

hai lớp tùy theo nhu cầu sử dụng nhé, mình đã chia sẻ về bài viết rèm cửa hai lớp rồi, các bạn tìm và đọc để nghiên cứu thêm nhé.

Vì mang tính sang trọng và cực kì hiện đại, loại rèm cửa âm trần này bạn thấy giống như 1 tấm vải khổng lồ phủ từ trên cao xuống và không hề có điểm nhấn, mình góp ý các bạn nên chọn những loại vải chỉ 1 màu thôi sẽ giúp cho bộ rèm cửa hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Bài tới mình sẽ chia sẻ cách thi công rèm cửa âm trần làm sao cho hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ cao nhất cho căn hộ, và đồng thời qua bài viết này các bạn đã hiểu về rèm cửa âm trần như thế nào rồi phải không ạ, các bạn thêm biết thêm thông tin hoặc tư vấn trực tiếp thì hãy gọi số hotline 0903.777.645 nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Xem Thêm: www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *