MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU ? “3 BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU”

MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU ? “3 BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU”

Khi bạn muốn làm rèm cửa thì câu hỏi: mua rèm cửa ở đâu sẽ xuất hiện :

Khi bạn xem bài viết này thì bạn đã có ý định sắm cho căn nhà của bạn vài bộ rèm cửa rồi đúng không ạ ? Nhưng bạn đã hiểu hết về đặc tính cũng như là công năng của từng loại rèm cửa chưa ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm như rèm vải, rèm cuốn, rèm roman, rèm lá dọc, rèm sáo ngang, rèm gỗ… cũng có các dòng rèm tự động nữa

Nếu các bạn băn khoăn là không biết bộ rèm cửa nào nêu ở trên sẽ hợp với căn nhà của mình, bạn có thể xem một số vài biết trước đó mình đã giới thiệu rõ về đặc tính cũng như công năng của từng bộ rèm cửa nhé.

mua rèm cửa ở đâu

Mua rèm cửa ở đâu ? Bạn cần phải biết 3 bí quyết sau :

1/ Về chất liệu vải : Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng cho căn phòng của bạn thì chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn mẫu vải phù hợp. Ví dụ: bạn muốn bộ rèm cửa phải cản sáng và chống nắng nóng 100% vì ô cửa căn phòng bạn nằm ở hướng tây thì bạn nên chọn loại vải Nhung ép phi bóng dày hoặc gấm ép phi bóng, loại vải này được may 3 lớp và có 1 lớp cao su non tráng mỏng có khả năng cách nhiệt và cản sáng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn bộ rèm cửa chỉ đáp ứng nhu cầu riêng tư và giúp cho phòng khách trở nên mát mẻ hơn, sang trọng hơn và có 1 chút anh sáng lọt vào, lúc này bạn nên chọn vải cotton, lụa, nhung ép phi bóng mỏng, và màu sắc vải bạn nên chọn màu xanh nhạt, màu kem hoặc màu trắng nhẹ nhé. Kinh tế bạn khá hơn, ban muốn không gian căn phòng tăng thêm phần lãng mạn thì bạn nên chọn bộ rèm cửa hai lớp, công năng của bộ rèm cửa này khiến bạn không thể chê vào đâu được.

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá sản phẩm, giá rèm vải cao cấp trên thị trường thường dao động từ 800.000 đến 1.400.000/met thành phẩm

2/Về dịch vụ và bảo hành : Khi bạn mua bất kì một loại sản phẩm nào đều có dịch vụ ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm sau đó bao nhiêu năm…. dịch vụ và bảo hành cũng ảnh hưởng đến vấn đề giá thành sản phẩm rất nhiều, bạn nên lưu ý vấn đề này khi chọn một nhà cung cấp nhé

3/ Về thương hiệu : Các bạn sẽ thấy đây là một trong những vấn đề rất lớn ảnh hưởng đến giá thành, những nơi làm màn cửa có showroom, cửa hàng, và hệ thống nhân viên nhiều thì giá thành làm rèm cửa chắc chắn sẽ cao, tuy nhiên uy tín của họ tỉ lệ thuận với giá thành. Chuyện đó cũng là điều dĩ nhiên phả không ạ, họ phải trả tiền công cho nhân viên, trả chi phí để thuê mặt bằng làm showroom và cửa hàng…..

Vậy, để biết mua rèm cửa ở đâu, bạn phải chọn một chuyên gia trong lĩnh vực rèm cửa, sự am hiểu về kỹ thuật đi với chế độ và dịch vụ bảo hành tốt, họ chỉ cần có nhà xưởng sản xuất hàng để cung cấp cho khách hàng thôi và không cần có những showroom hay cửa hàng thì chi phí may rèm cửa chắc chắn sẽ rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và dịch vụ.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, về kỹ thuật hay cần tư vấn về việc mua rèm cửa ở đâu, hay chọn loại rèm cửa nào để phù hợp với căn nhà của bạn và phù hợp với túi tiền, bạn cứ gọi cho mình số Hotline : 0903.777.645 bất cứ lúc nào nhé, mình sẽ rất vui khi được tư vấn cho các bạn.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng LậpNegu

Nguồn : www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *