MẪU RÈM CỬA ĐẸP – RÈM CỬA HAI LỚP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2017

MẪU RÈM CỬA ĐẸP – RÈM CỬA HAI LỚP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2017

Tại sao phải chọn mẫu rèm cửa đẹp?

Cứ mỗi độ xuân sang hè tới, thì cái nóng oi bức sẽ khiến cho hầu hết các bạn cảm thấy rất là khó chịu, các bạn như muốn nổ tung vì không gian xung quanh cứ hừng hực nóng, nhất là vào thời điểm từ 12h trưa đến xế chiều. Một trong những giải pháp để tiết chế cái nóng oi bức đó là bạn biết chọn mẫu rèm cửa đẹp và sử dụng chúng cho căn nhà của mình.

Có nhiều mẫu rèm cửa đẹp ko?

Vậy câu hỏi đặt ra là có nhiều mẫu rèm cửa đẹp không ? Và những mẫu rèm cửa đẹp này sẽ giúp cho căn nhà của mình sẽ mát mẻ hơn chứ ? Mình xin trả lời là hiện nay có rất là nhiều mẫu rèm cửa đẹp có mặt trên thị trường như rèm vải, rèm roman, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm gỗ…. tùy vào công năng đặc tính và kiểu dáng của mỗi loại rèm cửa khác nhau nên sẽ đáp ứng hầu hết tất cả mọi thiết kế từ nhà phố, biệt thự, khách sạn, resort, các chung cư cao cấp, văn phòng công sở…. Tuy nhiên, rèm vải là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay vì sự đa dạng trong chất liệu, mẫu mã, hình dáng và màu sắc, cũng là dòng sản phẩm có khả năng cản sáng và chống nắng nóng trên 95%, điều này giúp cho căn nhà của bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức, và rất ấm áp khi mùa đông về.

mẫu rèm cửa đẹp

Năm 2016, những tháng đầu năm khí hậu oi bức, nắng nóng kinh khủng, nhiệt độ lên đến hơn 34 độ, để giữ mát cho căn nhà của bạn thì dòng sản phẩm vải nhung ép phi bóng, hoặc vải gấm in hoa văn chìm rcó mặt trên thị trường để đáp ứng về nhu cầu này. Việc chọn màu sắc cũng không kém phần quan trong, bạn nên chọn những sản phẩm có màu xanh nhạt, màu kem, màu trắng hoặc một số màu pha với màu trắng nhiều, để giúp cho căn nhà của bạn trông nhẹ nhàng hơn và luôn mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên hơn

mẫu rèm cửa đẹp

Đôi khi bạn muốn không gian căn phòng bạn trở nên lãng mạn hơn, đẹp hơn, và đầy quyên rũ khi vừa bước chân vào phòng thì bộ rèm cửa hai lớp sẽ giúp bạn giải tỏa mỗi lo đó, với thiết kế 2 lớp màn treo trong đó có 1 lớp voan mỏng và 1 lớp vải nhung bên ngoài,khi bạn vén lớp vải lên, những hình ảnh mờ ảo sau lớp voan trắng đó sẽ khiến cho không gian căn phòng của bạn lãnh mạn không thể tưởng tượng được. Điều này thật tuyệt vời phải không các bạn.

mẫu rèm cửa đẹp
Rèm Cửa hai lớp phòng ngủ

Và còn rất rất rất là nhiều mẫu đẹp khác, nhiều không thể tưởng được, bạn có muốn xem thêm nhiều mẫu rèm cửa đẹp chứ ? Bạn hãy liên hệ mình nhé, hoặc bạn liên hệ số hotline 0903.777.645 để mình có thể chia sẻ hoặc tư vấn thêm nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Nguồn : www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *