GIÁ RÈM CỬA PHÒNG NGỦ – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

GIÁ RÈM CỬA PHÒNG NGỦ – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

Chào các bạn,

Phòng ngủ là phòng riêng tư của mỗi người trong chúng ta, bạn có thể đặt lưng xuống giường để ngủ trưa, chuẩn bị tiếp cho công việc buổi chiều, bạn sẽ rất khó chịu khi ánh sáng chiếu vào trong phòng làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn

giá rèm cửa phòng ngủ

Phòng ngủ cũng là nơi sinh hoạt bé nhỏ của gia đình chúng ta sao một ngày làm việc vất vả, bao suy tư toán tính trong đầu tan biến khi bạn bước vào căn phòng ngủ mà bạn hoàn toàn an tâm vì sự riêng tư mà chiếc rèm cửa sổ phòng ngủ mang lại.Có những giây phút lãng mạn bên bạn đời của mình thì bộ rèm cửa hai lớp sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó một cách hiệu quả nhất khi bạn buông lớp voan mỏng và vén lớp màn vải lên.

Trước khi mình nói về giá rèm cửa phòng ngủ, mình nói về chất liệu vải sử dụng cho phòng ngủ như thế nào nhé.

giá rèm cửa phòng ngủ

Thứ nhất : Phòng ngủ phải sử dụng chất liệu vải có khả năng cản sáng, chống nắng nóng 100%, nếu như cửa sổ nhà bạn nằm ở hướng tây, tây nam. Vì khi buổi trưa chiều thì ánh nắng gắt chiếu vào phòng của bạn, làm nhiệt độ trong phòng tăng lên cao, dẫn đến việc tiêu hao điện năng khi bạn sử dụng máy điều hòa và gây cho bạn một cảm giác rất là khó chịu.

Bạn nên sử dụng Chất liệu vải Nhung ép phi bóng , loại vải này có 3 lớp tuy nhiên ở giữa có 1 lớp cao su non tráng mỏng, và lớp cao su non này giúp bộ rèm cửa chống nóng trên 95%, và bạn nên sử dụng thêm 1 lớp voan mỏng để chắc chắn là bộ rèm cửa 2 lớp này cản sáng và chống nắng nóng 100% luôn, tô điểm cho căn phòng ngủ của bạn đẹp không thể tưởng tượng được và cực kỳ lãng mạn khi view vào sáng sớm hoặc khi đêm tối.

Giá vải nhung phi bóng thị trường dao động từ 600.000 đến 700.000/mét ngang, lớp voan mỏng thì giá thị trường dao động từ 450.000 đến 550.000/mét ngang. Vậy giá rèm cửa phòng ngủ dao động 1.050.000 đến 1.200.000/mét ngang

Thứ hai: Nếu cửa sổ căn phòng ngủ của bạn chỉ cần cản sáng thôi, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn ,một là bạn sử dụng rèm cửa hai lớp như trên thì giá thị trường dao động từ 1.000.000 đến 1.200.000, nếu tiết kiêm hơn bạn chỉ cần sử dụng loại Rèm cửa một lớp có chức năng cản sáng là được rồi, chất liệu thì bạn nên chọn vải gấm hoặc vải nhung phi bóng, giá thị trường sẽ dao động từ 580.000 đến 700.000/met ngang .

Bạn hãy tưởng tượng là bạn sẽ có một không gian phòng ngủ cực đẹp và lãng mạn, điều này giúp bạn ngủ sâu, ngủ ngon, thăng hoa trong từng cảm xúc gối chăn. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lương khi thức giấc sau một đêm tuyệt vời như vậy, bạn sẽ hoàn thành tốt các công việc của ngày mới. Điều này có thú vị ko ạ

Rèm Cửa hai lớp phòng ngủ

Giá rèm cửa sổ phòng ngủ ? Bạn đã có đáp án qua bài viết của mình rồi phải không ạ, tuy nhiên bạn phải chọn đúng chuyên gia làm về rèm cửa nhiều năm để họ có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất, về phối màu, thi công……và tất nhiên giá thành cũng phải chăng.

Bạn còn thắc mắc về bất cứ điều gì về giá rèm cửa phòng ngủ thì bạn cứ liên hệ 0903.777.645 với mình nhé, mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của tôi.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập Negu

Nguồn : www.negu.vn