CÁCH CHỌN RÈM CỬA CHO PHÒNG BÉ GÁI – ĐIỀU MÀ NHỮNG BẬC CHA MẸ PHẢI RẤT LƯU TÂM

CÁCH CHỌN RÈM CỬA CHO PHÒNG BÉ GÁI – ĐIỀU MÀ NHỮNG BẬC CHA MẸ PHẢI RẤT LƯU TÂM

cách chọn rèm cửa cho phòng bé gái

Chào bạn,

Bạn có bao giờ quan tâm đến cách chọn rèm cửa cho phòng bé gái nhà mình không? Hình ảnh và màu sắc trên bộ màn cửa đó có quan trọng với bé gái hay không?

Với nhiều năm ra kinh doanh về lĩnh vực màn cửa này, mình đã nghe nhiều tâm sự của các khách hàng của mình cũng như mong muốn của họ khi muốn làm những bộ màn cửa cho các phòng trong nhà. Nhưng họ đặc biệt quan tâm đến những cô công chúa của mình, họ hỏi rất kỹ về màu sắc, hình ảnh, chất liệu cũng như là kiểu dáng cho phù hợp với lứa tuổi của bé.

Và khi nhận được nhiều thông tin như vậy, mình viết ngay bài này để chia sẻ với bạn. Sự thật là có cách chọn rèm cửa cho phòng bé gái phải đáp ứng được một số chuẩn sau đây:

Về hình ảnh : Bạn phải cực kỳ khéo léo khi chọn những loại vải in hoa văn phù hợp với từng độ tuổi của bé, bé con nhỏ thì mình tư vấn bạn nên chọn những hoa văn in hình những con vật gần gũi và thân thiện với đời thường của bé như: con mèo, cón chó, con bướm… Nếu bé lớn hơn thì bạn nên chọn những nhân vật gắn liền với các câu chuyện cổ tích như hoàng tử, công chúa, búp bê baby… Điều này là điều quan trọng đầu tiên giúp bé có những hình ảnh gần gũi với cuộc sống của bé, tâm trí của bé luôn vui vẻ

Về màu sắc : Bạn phải cực kì lưu tâm nhé, bé đang trong giai đoạn học hỏi và phát triển, những gam màu tươi sáng như màu đỏ, màu vàng, màu xanh nổi… kích thích rất nhiều đến trí não và sự phát triển thông minh của bé. Bé sẽ trở nên năng động hơn rất nhiều,bạn nên tránh những game màu tối âm u nhé, điều này sẽ rất tệ hại đó.

Kiểu dáng : Nếu như ô cửa có kích thước nhỏ thì bạn nên sử dụng màn roman để cho căn phòng trong gọn gàng và thẩm mỹ hơn, nếu ô cửa trên 1,2m thì bạn nên làm rèm kéo để cho không gian đẹp và những hình ảnh trên khổ vải sẽ đẹp lung linh.

Bạn hãy tưởng tượng xem, mỗi ngày thấy con mình luôn tràn đầy năng lượng và rất là năng động, thông minh thì bạn sẽ rất là hạnh phúc, bạn sẽ thêm thời gian tập trung nhiều hơn vào công việc, nên cách chọn rèm cửa cho phòng bé gái là một điều bạn nên lưu tâm nhé

cách chọn rèm cửa cho phòng bé gái

Bạn sẽ làm gì để giúp bé gái trở năng động và thông minh hơn? Bạn biết chọn loại vải nào chưa?

Một chút ít chia sẻ, chúc bạn có cách chọn rèm cửa cho phòng bé gái như mong muốn, cần trao đổi thêm thì liên hệ với mình 0903.777.645 nhé

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Xem Thêm : www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *