RÈM LÁ VĂN PHÒNG – Công Trình Thi Công Văn Phòng Cty Mỹ Hương Q7.

RÈM LÁ VĂN PHÒNG – Công Trình Thi Công Văn Phòng Cty Mỹ Hương Q7.

Rèm lá văn phòng ( còn gọi là rèm lá dọc ) được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi không gian sống cũng như mọi thiết kế căn nhà như hiện nay. Đặc biệt, rất nhiều khu văn phòng, căn hộ sử dụng loại rèm này bởi dễ dàng lấy ánh sáng theo sự lựa chọn của chính họ. Mỗi loại rèm lá dọc này có hệ thống chuyển động thực hiện bằng tay chạy bằng bi treo trên thanh nhôm nằm ngang ở phía cửa. Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người để có màu sắc, hình dáng, chất liệu rèm phù hợp với nhu cầu của chính họ.

rèm lá văn phòng

Vừa qua NEGU đã tư vấn và thi công 12 bộ rèm lá văn phòng tại Cty Mỹ Hương ở Q7. Cty Mỹ Hương với không gian thiết kế là vách kính, nên ảnh hưởng bởi nắng nóng vào phòng. Vì thế NEGU đã tư vấn chọn rèm lá văn phòng là một lựa chọn hoàn hảo và tiện lợi nhất cho công ty.

Rèm lá văn phòng còn được gọi là rèm lá dọc. Là sản phẩm rèm cửa được tạo nên bởi những lá rèm chạy dọc và thả xuống phía dưới. Đại đa số những loại rèm lá dọc hiện đại được sản xuất bởi chất liệu chính là nhựa pha sợi tổng hợp. Khi sử dụng loại rèm này, dễ dàng lật qua lật lại tới 180 độ dễ dàng. Hoặc cũng có thể kéo dạt tất cả sang một bên hay thả sõng soài chúng ra. Bởi lượng ánh sáng mà rèm này cung cấp vừa đủ để bạn làm việc, không quá chói loá và cũng không quá tối màu.

Ưu điểm rèm lá văn phòng:

  • Khi sử dụng rèm lá văn phòng. Bạn sẽ nhận được mức ánh sáng làm việc vừa đủ không quá sáng cũng không quá tối. Giúp bạn điều chỉnh ánh sáng một cách tối ưu nhất.
  • Rèm lá văn phòng có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kì. Mỗi sản phẩm đều được trang bị một hệ thống chuyển động chạy bằng bi nằm ở thanh nhôm.
  • Sản phẩm cũng được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đề đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Có thể sử dụng và lắp đặt rèm lá dọc ở trong không gian sống của gia đình bạn.
  • Rèm lá văn phòng có khả năng chịu nhiệt được đánh giá cao. Một tấm lá dọc thông thường có kích thước bản từ 10-12cm. Vừa có tác dụng cản sáng, ngăn ngừa sự xâm nhập của ánh nắng. Với cường độ lớn vào không gian, vừa có thể chịu nhiệt mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng rèm.

Mời bạn xem một số hình ảnh mà NEGU đã thi công rèm lá văn phòng tại q7 nhé:

Bạn có thấy sau khi hoàn tất việc lắp đặt các bộ rèm lá, những vách kính được bao bọc bởi những lớp rèm lá tạo nên một không gian mát dịu và tinh tế. Không gian văn phòng làm việc trở nên hài hòa và sang trọng hơn rất nhiều. 

https://mancuahiendai.com/category/rem-cua-van-phong

Đặc biệt, với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Màn Cửa NEGU cung cấp các loại rèm vải, rèm cầu vồng, rèm xếp lớp roman, rèm văn phòng, màn sáo gỗ… cho đến các loại rèm cao cấp. NEGU cũng không ngừng nâng cao mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Bằng việc nhập các loại vải từ Đài Loan, Hàn Quốc, Anh,…đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm. NEGU chắc chắn sẽ mang đến cho qúy khách sự hài lòng khi sử dụng những sản phẩm của công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên lâu năm có tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công Ty Cổ Phần NEGU

Địa Chỉ: Số 10, đường 28, phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Tphcm

Người liên lạc:Trương Phú Tân – Giám Đốc

Di Động: 0903.777.645

Email: ManCuaNeGu@gmail.com

Web: www.mancuahiendai.com – www.negu.vn

Chúng tôi mong nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng. Phản hồi của quý khách giúp NEGU nâng cao thêm chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG mancuahiendai.com của chúng tôi.