RÈM CỬA CHO PHÒNG TRẺ EM – BÍ MẬT SỰ NĂNG ĐỘNG CỦA BÉ

RÈM CỬA CHO PHÒNG TRẺ EM – BÍ MẬT SỰ NĂNG ĐỘNG CỦA BÉ

Đã là bậc làm cha làm mẹ nhìn con cái mình ngày một lớn lên, tất cả chúng ta đều mong muốn con mình ngày càng khỏe mạnh, luôn vui vẻ lạc quan, năng động và thông minh. Việc trang trí cho căn phòng của bé ảnh hưởng rất lớn đến tư duy của con trẻ, rèm cửa cho phòng trẻ em cũng góp phần lớn trong việc giúp bé trở nên năng động, luôn vui vẻ và lạc quan.

Tuổi thơ của tất cả mọi đứa trẻ đều gắn liền với những câu chuyện cổ tích có ông bụt, bà tiên, cô công chúa, chàng hoàng tử….những sự tích về các con vật, các loại trái cây….. Bên cạnh đó, những bộ phim hoạt hình luôn cuốn hút mọi ánh nhìn của trẻ, tâm hồn trẻ thơ luôn hồn nhiên khi thấy những đồ vật, hoặc con vật mà bé chưa từng nhìn thấy….

rèm cửa cho phòng trẻ em

Tất các những điều đó là những sáng kiến giúp hình thành nên bộ rèm cửa cho phòng trẻ em. Những hình ảnh về những con vật dễ thương như chuột mickey, mèo kitty, chim angry bird… in trên tấm màn cửa, kèm theo những sắc màu tươi mới, giúp tô điểm thêm căn phòng của bé sinh động hơn.

rèm cửa cho phòng trẻ em

Về màu sắc : các bạn nên chọn những gam màu tươi sáng như màu xanh dương nhạt,xanh da trời,hồng phấn….sẽ làm căn phòng luôn tràn đầy năng lượng khi bé bước vào phòng, các bạn không nên chọn những gam màu tối cho rèm cửa cho phòng trẻ em nhé, việc này cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phát triển toàn diện của bé, cũng như khi ngủ bé giật mình thức giấc thì sẽ có cảm giác sợ hãi khi thấy màu tối của bộ rèm cửa.

rèm cửa cho phòng trẻ em

Tùy vào phòng là của bé trai hay bé gái thì các bạn nên chọn những con vật, hay những nhân vật hoạt hình phù hợp với bé nhé

Các bạn cứ tưởng tượng thử xem, khi bước vào phòng bé nhìn không thấy không gian thoáng đãng,ngập sắc màu tuổi thơ, không khí thật háo hức thì bạn có cảm thấy thoải mái không ? nếu các bạn nói có, thì chắc chắn các bé sẽ cực kỳ thích thú về căn phòng đã được trang trí thêm bộ màn cửa tuyệt vời. Và các bạn sẽ ngạc nhiên hơn về thành tích họp tập của con mình, cũng như mỗi sáng thức dậy các bé tràn đầy năng lượng để đón chào một ngày mới sau một giấc ngủ ngon.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, về kỹ thuật hay cần tư vấn về việc may rèm cửa cho phòng trẻ em, hay chọn loại rèm cửa nào để phù hợp với căn nhà của bạn và phù hợp với túi tiền, bạn cứ gọi cho mình số Hotline : 0903.777.645 bất cứ lúc nào nhé, mình sẽ rất vui khi được tư vấn cho các bạn.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Nguồn: www.negu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *