GIÁ MÀN CUỐN VĂN PHÒNG ĐẸP – HÌNH ẢNH VÀ VIDEO THỰC TẾ 29 BỘ RÈM CUỐN CTY SÀI GÒN XANH

GIÁ MÀN CUỐN VĂN PHÒNG ĐẸP – HÌNH ẢNH VÀ VIDEO THỰC TẾ 29 BỘ RÈM CUỐN CTY SÀI GÒN XANH

giá màn cuốn văn phòng

Giá màn cuốn văn phòng có rất loại giá và nhiều mẫu mã, thậm chí là có nhiều xuất xử như trung quốc, đài loan, hàn quốc để bạn có thể chọn lựa để làm rèm cuốn văn phòng đẹp. Tuy nhiên để chọn lựa được bộ rèm cửa văn phòng đẹp là một vấn đề mà bạn cần phải tham khảo kỹ

Dưới đây là một trong những mẫu màn cuốn lưới dành cho văn phòng rất đẹp và sang trọng. Giá màn cuốn văn phòng này chỉ chênh lệch một chút so với loại màn cuốn chống nắng thông thường. Tuy nhiên, công dụng và tính năng mà bộ màn cuốn lưới này mang lại cực kỳ hiệu quả.

Bạn hãy cùng tham khảo toàn bộ hình ảnh của 29 bộ màn cuốn lưới, trong đó có 7 bộ rèm cuốn tự động sử dụng remote điều khiển được NEGU lắp cho văn phòng công ty Sài Gòn Xanh tại QL50

Bạn có thấy màu sắc và bộ màn cuốn văn phòng có phù hợp với không gian các căn phòng không? Nếu giá màn cuốn văn phòng mà phù hợp với túi tiền thì bạn hãy triển khai ngay loại màn cuốn này nhé.

Còn nếu bạn chưa biết chọn lựa loại màn cuốn nào phù hợp thì hãy gọi ngay 0903777645 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm hoặc giải đáp thêm những thắc mắc nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập Màn Cửa NEGU