Sáo Nhôm – Sự Mới Lạ Trong Cách Trang Trí Hiện Đại Với Chi Phí Thấp.

Màn Sáo Nhôm – Sự Mới Lạ Trong Cách Trang Trí Hiện Đại Với Chi Phí Thấp.

màn sáo nhôm

Chào bạn,

Khi nghe nói đến 2 chữ màn nhôm thì có lẽ bạn sẽ nghĩ đây là bộ màn cửa chỉ sử dụng cho văn phòng hoặc trang trí ngoài trời. Vì trước đây hầu như chỉ các văn phòng công ty, trường học, nhà xưởng mới sử dụng màn sáo nhôm. Nhưng không phải vậy, hiện nay với xu hướng mới khi các căn hộ chung cư càng được ưa chuộng thì những bộ màn sáo này lại càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng.

màn sáo nhôm
Rèm Sáo Nhôm Cho Ô Cửa Phòng Ngủ

Như bạn cũng biết, đối với những ô cửa nhỏ dưới 1,2m ngang thì ngoài lựa chọn sử dụng màn roman, thì màn sáo nhôm và màn sáo gỗ là 2 lựa chọn thay thế tuyệt vời với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, nếu tính về giá thành thì màn nhôm chiếm thế thượng phòng và là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Với Thiết kế rất gọn nhẹ và vô cùng tinh tế, nét thẩm mỹ mà bộ màn sáo nhôm mang đến là không thể chối cãi. Thiết kế thông mình, sử dụng dễ dàng với 1 thiết bị lật lá lên xuống và một sợi dây kéo để kéo màn lên đúng vị trí bạn chọn một cách nhẹ nhàng.

sáo nhôm

Nếu những ô cửa sổ nhà bạn có khoảng cách lọt lòng trên 5 phân thì bạn không thể hình dung được sau khi gắn bộ màn nhôm vào thì trong ô cửa sẽ lung linh như thế nào đâu.

Nếu bạn quan tâm về chi phí và giá thành, thì loại màn sáo này là lựa chọn số một và duy nhất, vì chi phi đầu tư thấp nhưng nét thẩm mỹ khá cao. Rất dễ sử dụng, cũng như là vấn đề vệ sinh màn sáo nhôm cũng vô cùng dễ dàng.

sáo nhôm

Một ít chia sẻ của mình cuối tuần về màn sáo nhôm. Nếu bạn còn thắc mắc về việc lựa chọn hay công năng của màn sáo nhôm hoặc cần tư vấn trực tiếp thì liên hệ với mình qua số 0903.777.645 nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Nguồn : www.negu.vn