RÈM SÁO GỖ CĂN HỘ CHUNG CƯ – SỰ LÔI CUỐN KỲ DIỆU

RÈM SÁO GỖ CĂN HỘ CHUNG CƯ –  SỰ LÔI CUỐN KỲ DIỆU

Rèm sáo gỗ là bộ rèm sáo cao cấp mà hầu hết khách hàng đều chọn lựa để trang trí cho những ô cửa sổ nhỏ trong phòng có lót sàn gỗ. Tùy theo màu sắc sàn gỗ hay nội thật giường tủ trong phòng mà khách chọn màu bộ rèm cửa cho phù hợp.

rèm sáo gỗ căn hộ chung cư

Rèm sáo gỗ căn hộ chung cư luôn phù hợp với mọi ô cửa nhỏ. Rèm gỗ giúp tăng thêm phần sang trọng cho căn hộ có lót sàn gỗ như trong hình.

Cùng điểm qua một vòng về các ô cửa căn hộ chung cư của chị Trúc – Bình Thạnh để bạn có thể hình dung được rèm sáo gỗ căn hộ chung cư và rèm cửa hai lớp chống nắng nhé.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc lại gần gũi với thiên nhiên hoang dã. Đặc tính rất dễ vệ dinh, lá gỗ được xoay 180 độ lật lên và lật xuống để lấy sáng, thì rèm gỗ hiện nay rất được ưa chuộng trong số các loại rèm cửa cao cấp.

Ngoài ra, rèm sáo gỗ có rất nhiều tông màu tự nhiên như trắng, vàng, nâu, đỏ, sậm… sẽ phù hợp với hầu hết các màu sấc của sàn gỗ theo nội thất căn phòng để bạn có thể chọn lựa. Độ bền cao và khả năng lấy sang cho căn phòng theo nhiều chiều hướng là một lợi thế cực lớn của rèm gỗ căn hộ chung cư.

Đôi lời chia sẻ về rèm gỗ căn hộ chung cư. Bạn có thắc mắc gì về sản phẩm này thì hãy comment hoắc liên hệ với mình qua hotline 0903777645 để được tư vấn nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Nguồn: http://negu.vn/