RÈM CUỐN LƯỚI ĐẸP – LẮP 42 BỘ CHO CTY SÀI GÒN XANH

RÈM CUỐN LƯỚI ĐẸP – LẮP 42 BỘ CHO CTY SÀI GÒN XANH

rèm cuốn lưới đẹp

Công ty Sài Gòn Xanh mới vừa hoàn thiện xong 1 chi nhánh tại QL 50. Hiện tại văn phòng có 32 ô cửa sổ nhỏ lấy sáng với kích thước bằng nhau. Sau khi nhận được cuộc gọi điện thoại tư vấn rèm cửa thì nhân viên NEGU đã có mặt đúng hẹn và tiến hành khảo sát.

Vì văn phòng công ty với mục đích là lấy sáng và cản nắng, tuy nhiên khách hàng vẫn muốn có tầm nhìn ra bên ngoài công trình khi hạ màn xuống. Negu đã tư vấn khách sử dụng rèm cuốn lưới với chất liệu là polyester chống nắng 95%, cản sáng được 80%. Ưu điểm bộ màn là nhìn rất đẹp và sang trọng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Vì tường lấy tông màu chủ đạo là màu xanh đọt chuối, nên NEGU tư vấn khách hàng chọn tông màu rèm cuốn lưới màu kem nhạt. Người đối diện nhìn vào sẽ thấy văn phòng rất chuyên nghiệp và hiện đại, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều khi nhân viên làm việc trong 1 không gian cực đẹp như vầy

Dưới đây là một trong những mẫu rèm cuốn lưới dành cho văn phòng rất đẹp và sang trọng. Giá rèm cuốn văn phòng này chỉ chênh lệch một chút so với loại rèm cuốn chống nắng thông thường. Tuy nhiên, công dụng và tính năng mà bộ rèm cuốn lưới này mang lại cực kỳ hiệu quả.

Bạn hãy cùng tham khảo toàn bộ hình ảnh của 29 bộ rèm cuốn lưới, trong đó có 7 bộ rèm cuốn tự động sử dụng remote điều khiển được NEGU lắp cho văn phòng công ty Sài Gòn Xanh tại QL50

Bạn có thấy màu sắc và bộ rèm cuốn lưới đẹp có phù hợp với không gian các căn phòng không? Nếu giá màn cuốn văn phòng mà phù hợp với túi tiền thì bạn hãy triển khai ngay loại rèm cuốn lưới đẹp này nhé.

Còn nếu bạn chưa biết chọn lựa loại rèm cuốn nào phù hợp thì hãy gọi ngay 0903777645 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm hoặc giải đáp thêm những thắc mắc nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập Màn Cửa NEGU

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *