RÈM CỬA SỔ BẰNG GỖ – SANG TRỌNG – TINH TẾ – ĐẲNG CẤP

RÈM CỬA SỔ BẰNG GỖ – SANG TRỌNG – TINH TẾ –  ĐẲNG CẤP

Chào bạn,

Bạn đã bao giờ sử dụng rèm cửa sổ bằng gỗ để dùng làm rèm cửa chưa? hay bạn đã nghe nói đến rèm sáo gỗ chẳng hạn?

Hôm nay mình chia sẻ đến bạn rèm cửa sổ bằng gỗ rất đẹp và đẳng cấp. Được dùng cho mọi ô cửa kính cửa căn hộ, biệt thự, resort, khách sạn, chung cư hay văn phòng…

Mình có một khách hàng ở Phú Nhuận, căn hộ của chị muốn làm bộ màn cửa để che ô cửa kính dài 2.9m ở trên cao. Và chị đã nhờ mình tư vấn bộ rèm cửa nào phù hợp mà phải đẹp.

rèm cửa sổ bằng gỗ

Với diện tích ô cửa không lớn nhưng chiều ngang lại khá dài, và khách hàng muốn có thể điều khiển được ánh sáng nhẹ vào phòng. Lựa chọn thích hợp nhất lúc này là chính là rèm cửa sổ bằng gỗ cao cấp

rèm cửa sổ bằng gỗ

Với thiết kế được làm từ những lá gỗ 5 phân tự nhiên xếp tầng lên nhau, và có khả năng điều khiển ánh sáng dễ dàng theo mong muốn, dễ vệ sinh, độ bền cao. Rèm cửa sổ bằng gỗ hiện nay là một dòng sản phẩm được ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên với giá thành khá cao so với các loại rèm cửa khác

Và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi có một sự thay thế nhẹ giữa 2 bộ màn vải trang trí sang rèm cửa sổ bằng gỗ. Sang trọng và đẳng cấp là ngôn từ mình dùng để miêu tả về bộ rèm cửa sổ bằng gỗ này.

Ô cửa căn hộ của phòng ngủ của khách đã có bộ rèm cửa trang trí mới làm cách đây 3 tháng, tuy nhiên ánh sáng lọt qua bộ màn làm mất thẩm mỹ căn phòng và không sang trọng. Vậy giải pháp đưa ra ở đây là nên lắp bộ màn nào để phù hợp?

Vì căn hộ của khách là nhà phố hiện đại, nếu lắp rèm cửa chống nắng cho căn phòng này thì sẽ rất tối tăm và nét thâm mỹ không được ok vì ô cửa nhỏ. Với lợi thế ô cửa hướng đông, và có khoảng trống lọt lòng nên NEGU đã tư vấn cho chị làm rèm cửa sổ bằng gỗ và chị cũng phân vân là nó sẽ phù hợp hay không. Sự khẳng định cùng lời cam kết sẽ mang đến bộ màn gỗ đẹp nhất, tối ưu nhất cho căn phòng và chị đã đồng ý.

Bạn có thấy sự khác biệt của 2 bộ màn cửa và cách tư vấn để làm sao cho căn phòng của khách đẹp nhất không? Với kỹ thuật lắp chuyên nghiệp và tay nghề thợ lâu năm và chị đã hoàn toàn hài lòng.

Cảm nhận của chị Nhan về sản phẩm rèm cửa sổ bằng gỗ của màn cửa NEGU

Bạn có thấy căn hộ của chị trở nên xinh đẹp hơn sau khi lắp rèm cửa sổ bằng gỗ không ạ? Bạn có thấy ấn tượng với cách tư vấn và chọn lựa sản phẩm rèm cửa của NEGU không? NEGU mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn rèm cửa cho căn hộ của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về màn gỗ đẹp, hay có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0903777645 nhé.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *