RÈM CUỐN VĂN PHÒNG QUẬN 2 – CÔNG TRÌNH THI CÔNG TẠI CTY PHỐ ĐÔNG Q2, TPHCM

RÈM CUỐN VĂN PHÒNG QUẬN 2 – CÔNG TRÌNH THI CÔNG TẠI CTY PHỐ ĐÔNG Q2, TPHCM

Rèm Cuốn Văn Phòng quận 2 là loại rèm cửa được lắp nhiều cho các: văn phòng, công ty, quán ăn hay quán coffe. Với tính năng cản sáng và chống tuyệt đối cho căn phòng. Thì loại rèm này rất phù hợp lắt cho không gian văn phòng làm việc. Với thiết kế gọn nhẹ tiện lợi cho việc điều chỉnh ánh sáng, tạo cảm giác thoáng mát cho nhân viên những giây phút làm việc thoải mái và hiểu quả hơn.

Rèm Cuốn Văn Phòng Quận 2

Vừa qua NEGU có giới thiệu đến các bạn công trình lắp đặt 40 bộ rèm cuốn lưới cao cấp cho cty Phố Đông. Và hôm nay NEGU nhận được liên hệ của giám đốc cty Phố Đông, để làm thêm rèm cửa cho văn phòng ở tầng 3 của cty. Có thể nói tầng 3 của cty Phố Đông là một không gian ảnh hưởng nắng nóng nhất trong cty. Vì thế NEGU đã tư vấn làm thêm 12 bộ Rèm Cuốn Chống Nắng cho không gian này.

Với thiết kế những vách kính mặt dựng, có nhiều đố cửa nối nhau. NEGU đã chia các bộ rèm theo từng đố cửa, khoảng cách của các bộ rèm chỉ 1 phân. Nên không ảnh hưởng đến việc bị ánh nắng len lỏi vào phòng. Việc chia nhỏ các bộ rèm theo đố cửa như vậy, thì không gian sẽ đẹp mắt và gọn gàng hơn.

Đặc tính của Rèm Cuốn Văn Phòng Quận 2:

  • Rèm cuốn văn phòng hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống. Nên rèm cuốn có tính năng che nắng rất tốt, bền và dễ sử dụng.
  • Rèm cuốn với chất liệu polyester, chống nắng và cản sáng 100%.
  • Dễ vệ sinh, dễ sử dụng. Phong cách hiện đại, dễ dàng thao tác, độ bền cao
  • Không bám bụi, tiết kiệm tối đa không gian
  • Rèm cuốn với tính năng cách nhiệt tốt nên rất được ưa chuộng cho các không gian văn phòng, nhà ở, quán cofe, quán ăn,. ..

Rèm Cuốn Văn Phòng Quận 2

Với sự sắp sếp chia các bộ rèm theo từng đố khung cửa, các bộ rèm được lắp hoàn chỉnh và rất thẩm mỹ. Tạo nên không gian rất gọn gàng và hiện đại. Sau khi lắp đặt hoàn thiện 12 bộ rèm cho các phòng làm việc. Không gian giờ đây đã trở nên mát dịu hơn rất nhiều, được che chắn bởi những bộ rèm đẹp mắt và tinh tế. Tạo cho không gian thoáng mát không bách bí như các loại rèm khác.

Mời bạn xem một số hình ảnh Rèm Cuốn Văn Phòng Quận 2 mà NEGU đã thi công:

Rèm Cuốn Văn Phòng Quận 1

Giám đốc công ty Phố Đông đã đích thân kiểm tra từng chi tiết của sản phẩm mà NEGU đã thi công. Ông đã rất hài lòng và tắm tắc khen sản phẩm đẹp chất lượng và sự chuyên nghiệp, tận tình của NEGU. Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn Giám Đốc công ty Phố Đông đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của NEGU. Được nhận phản hồi tích cực của quý khách sau mỗi công trình. Đó là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Với sự chuyên nghiệp, tận tình và có tâm trong nghề. Chúng tôi mong được góp phần hoàn thiện sau mỗi công trình cùng quý khách.

https://mancuahiendai.com/category/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cuon

Màn cửa Negu cam kết giá cả phù hợp nhất. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng: Một bộ rèm cửa đẹp sang trọng không có nghĩa là nó đắt tiền, mà là nó phù hợp.

Công Ty Cổ Phần NEGU

Địa ChỉSố 10. Đường 28. Phường Bình Trưng Tây. Quận 2. Tphcm

Hotline0903.777.645

Email: ManCuaNeGu@gmail.com

Webwww.mancuahiendai.com – www.negu.vn

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG mancuahiendai.com của chúng tôi.