RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG TRƯỜNG HỌC – CÔNG TRÌNH THI CÔNG 42 BỘ RÈM CUỐN TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AVSHOOL

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG TRƯỜNG HỌC – CÔNG TRÌNH THI CÔNG 42 BỘ RÈM CUỐN TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AVSHOOL

Rèm cuốn đã trở nên khá phổ biến trong nhiều không gian như văn phòng, nhà phố… Trong đó có Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học với mục đích cản sáng – nhiệt độ và làm tăng thêm vẻ đẹp cho các ô cửa. Ngoài ra, việc sử dụng rèm cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo nét riêng biệt cho từng không gian. Với nhiều màu sắc lựa chọn không những được sử dụng cho trường học mà còn sử dụng cho phòng khách, văn phòng, quán cafe, những không gian có mặt dựng kiếng lớn của các toà nhà cao tầng, căn hộ cao cấp…

Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học

Với thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng nên NEGU đã tư vấn làm Rèm Cuốn Chống Nắng cho trường mầm non quốc tế Avshool ở chung cư Melody Âu Cơ. Những vách kính mặt dựng lớn của trường tuy rất đẹp nhưng điểm yếu là ánh nắng có thể trực tiếp gây nắng nóng vào phòng. Và ánh sáng chói chang gây ảnh hưởng đến giấc ngủ trưa của các bé. 

Sau khi nhận được liên hệ của nhà trường, nhân viên NEGU đã lập tức có mặt khảo sát cà đo đạt. Khi liên hệ với NEGU thì nhà trường đã đi vào hoạt động vì ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Nên NEGU phải làm nhanh chóng 42 bộ Rèm Cuốn Chông Nắng Trường Học Mầm Non. Chỉ trong vòng 2 ngày NEGU đã hoàn thiện việc lắp đặt tất cả 42 bộ rèm cuốn. 

-Đặc tính Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học:

  • Rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống. Nên rèm cuốn có tính năng che nắng rất tốt, bền và dễ sử dụng.
  • Rèm cuốn với chất liệu polyester, chống nắng, cản sáng 100%.
  • Rèm cuốn dễ vệ sinh, dễ sử dụng.
  • Tiết kiệm tối đa không gian
  •  Phong cách hiện đại, dễ dàng thao tác, độ bền cao

Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học

Thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn chống nắng đang ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt cho các quán coffe, văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Mời bạn xem một số hình ảnh NEGU đã thi công tại trường mầm non nhé:

Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường HọcRèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường HọcRèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường HọcRèm Cuốn Chống Nắng Trường Học Rèm Cuốn Chống Nắng Trường Học

Màn Cửa NEGU là một trong những thương hiệu rèm nổi tiếng tại TPHCM. Phục vụ cho nhu cầu lắp đặt màn rèm cho nhiều trường học toàn khu vực. Do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cung cấp các loại màn rèm phù hợp có khả năng chống nắng tốt giúp bảo đảm sức khỏe của các bé.

Giờ đây các bé đã có thể vui chơi và có những giấc ngủ ngon hơn. Không gian các lớp học đã trở nên mát mẻ hơn khi được lắp đặt các bộ Rèm Cuốn Chống Nắng. Giám đốc trường học đã rất hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, sự tận tình và chất lượng sản phẩm từ NEGU. 

Nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, chúng tôi rất hạnh phúc và đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển đem đến những sản phẩm hiện đại mới lạ, chất lượng đến khách hàng.

https://mancuahiendai.com/category/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cuon

Bạn có nhu cầu làm rèm cửa, hãy liên hệ trực tiếp sdt 0903777645 để được tư vấn trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần NEGU

Địa Chỉ: Số 10. Đường 28. Phường Bình Trưng Tây. Quận 2. Tphcm

Hotline: 0903.777.645

Email: ManCuaNeGu@gmail.com

Web: www.mancuahiendai.com – www.negu.vn

Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên lâu năm có tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG mancuahiendai.com của chúng tôi.