QUY TRÌNH SẢN XUẤT RÈM CỬA CHỐNG NẮNG NEGU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RÈM CỬA CHỐNG NẮNG NEGU

Chào bạn,

Khi bạn tìm kiếm thông tin về sản phẩm rèm cửa của NEGU, chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc về quy trình sản xuất của rèm cửa NEGU. Xin chia sẻ một ít kinh nghiệm về quy trình sản xuất rèm cửa chống nắng NEGU:

Nhận thông tin của khách hàng:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi nhận được thông tin của bạn là sẽ có 1 cuộc hẹn cụ thể để nhân viên đem theo mẫu đến nhà bạn để khảo sát và tư vấn chủng loại, chất liệu rèm cửa phù hợp với không gian căn hộ của bạn.

Ký hợp đồng ngay sau khi tư vấn với khách hàng thành công:

Ngay sau khi ký hợp đồng với khách hàng, sẽ có lịch hẹn cụ thể với khách hàng sau 3 hoặc 4 ngày sẽ đến lắp ráp .Nhân viên sẽ order vải về xưởng ngay lập tức, đội ngũ may chuyên nghiệp sẽ hoàn thành sớm bộ rèm cửa cho bạn, kiểm tra kỹ trước khi đến lắp ráp cho bạn.

Thi công đúng hẹn trên hợp đồng:

Chậm nhất 3 ngày là nhân viên sẽ đến lắp ráp và tiến hành thủ tục nghiệm thu bộ rèm cửa với bạn

Nghiệm thu và thanh toán:

Lắp ráp hoàn thành thì nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu và bạn thanh toán số tiền còn lại cho công ty.

Mình chia sẻ thêm về kỹ thuật may rèm cửa NEGU :

Khi đo rèm cửa cho khách thì kỹ thuật đo kích thước để có bộ rèm cửa đẹp là rất quan trọng, thợ có tay nghề may với đường kim mũi chỉ sắc nét để bạn có những bộ rèm cửa đẹp nhất.

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH VẢI MAY RÈM CỬA:

Đối với cửa chính: chiều cao +10cm , chiều ngang +20 đến 40cm so với khung cửa chính, đối với trường hợp cửa chính khi đó chiều ngang xong mà khoảng cách mép tường cách vải khoang 20cm thì mình đo vải ra sắt mép tường luôn nhé. Ví Dụ: diện tích bề ngang cửa chỉnh là 4m, cửa chiếm 3,2m như vậy chúng ta đo + thêm mỗi bên 20cm phủ bì thì tổng chiều dài là 3,6m. Mỗi bên vách tường sẽ dư 1 khoảng trống là 20cm, lúc này sẽ rất xấu về mặt thẩm mỹ, nếu bạn làm full 4m vải hết 4m tường, thì sẽ tuyệt đẹp, đồng thời bạn sẽ có cảm giác là không gian căn phòng sẽ rộng hơn rất nhiều.

Đối với cửa sổ: Chiều cao mép trên +10cm, mép dưới +30 đến 50cm ( nếu bên dưới dư trống gần 50cm) không thì đo mép dưới sát đất, chiều ngang +20 đến 30cm

Cửa hình chữ nhật ngang, rộng vừa phải hợp với lớp rèm dài quá ngưỡng 20 – 50cm

KỸ THUẬT MAY RÈM CỬA NEGU:

Bước 1. Đo lại cửa sổ và dùng thước gỗ vẽ lại cửa sổ lên vải. Cắt thừa ra mỗi bên 1 – 2 cm để cuốn mép/vắt sổ. Phía đầu vải để gắn với giá treo trên cửa sổ ra nhiều hơn khoảng 10cm (tùy theo kích thước trục treo rèm). Rèm cửa có thể dài hơn kích cỡ của cửa sổ, vì vậy bạn có thể cắt chiều dài tùy ý.

Bước 2. Lật mặt sau của miếng vải, cuốn mép 1cm và là. Tiếp tục cuốn vào thêm 1cm nữa và là thật phẳng.

Bước 3. Dùng ghim cố định phần mép mà bạn vừa là. Làm tương tự với 2 cạnh chiều rộng còn lại.

Bước 4. May/khâu diễu (may cách phần gập khoảng 0,7 – 1cm.)

Bước 5. Đối với mép vải mà bạn sẽ gắn lên trục/dây cuốn rèm cửa sổ, cuộn mép 1cm rồi cuộn tiếp 9 – 10cm. Việc cuộn mép vải này sẽ giúp bạn không phải vắt sổ nữa.

Bước 6. Cố định phần mép vải vừa cuốn rồi may một đường diễu (cách mép vải 0.7 – 1cm).

Chú ý: tất cả các đường kia mũi chỉ mép trên, mép dưới và 2 bên đều là may nhé bạn, không vắt sổ hay dập, vì nếu làm như vậy thì độ nhún của vải không thẳng đẹp khi kéo rèm lại,

Bạn còn thắc mắc gì về quy trình sản xuất rèm cửa, hay cần tư vấn thêm bạn liên hệ 0903.777.645 để mình tư vấn trực tiếp nhé, chúc bạn một ngày thật vui vẻ.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập Cty CP NEGU

Nguồn: http://negu.vn/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *