RÈM VẢI CAO SU HAI LỚP CHUNG CƯ – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ CHỊ LOAN Ở CHUNG CƯ M-ONE QUẬN 4

RÈM VẢI CAO SU HAI LỚP CHUNG CƯ  – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ CHỊ LOAN Ở CHUNG CƯ M-ONE QUẬN 4

rèm vải cao su hai lớp chung cư

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công căn hộ của chọ Loan ở chung cư M-One ở quận 4 về loại rèm vải cao su hai lớp chống nắng. Với không gian tự thiết kế màu chủ đạo là màu kem, sàn trắng, đèn vàng và 2 ô cửa trống, gồm 2 ô cửa lướn phòng khác và phòng ngủ, 1 ô cửa nhỏ kế bên cửa ra vào bếp. Nên chị đã tìm đến Màn Cửa NEGU tư vấn chọn rèm và chọn màu phù hợp với không gian căn hộ của chị. Sau khi khảo sát và đo đạc cụ thể thì nhân viên Màn Cửa NEGU đã tận tình tư vấn về loại rèm phù hợp cho căn hộ nhà chị là 2 ô cửa lớn nên chọn rèm vải cao su hai lớp chống nắng màu ghi dùng cho phòng khách và màu xanh cho phòng ngủ, còn 1 ô cửa nhỏ còn lại chọn rèm vải một lớp chống nắng màu xám tro.

Rèm vải cao su hai lớp chống nắng, đặc tính của nó là cản sáng, chống nắng 100%, cách nhiệt, cách âm… Loại rèm này khi lắp đặt thì nhà của bạn sẽ chở nên sang trọng và đẳng cấp. Rèm vải cao su hai lớp chống nắng chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay là vật tạo không gian riêng tư, nó còn tạo cho bạn có 1 căn phòng có vẻ đẹp quý phái, sang trọng, lãng mạng, không gian ấm áp hạnh phúc trong gia đình. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Công Ty Màn Cửa NEGU chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với những mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đảm bảo.  Giá thành rèm vải cao su hai lớp chống nắng hơi cao so với những loại rèm khác, do nó là loại rèm có thể cách âm và đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

  • Đặc tính.

+ Rèm vải cao su hai lớp chung cư.

  • Gồm 1 lớp vải và 1 lớp voal. Lớp vải là để cản sáng và chống nắng tuyệt đối 100%. Còn lớp voal là để trang trí cho ô cửa không bị thô, tạo view cho nhà đẹp.
  • Chống nắng, cản sáng 100%, cách âm.
  • Rèm vải cao su hai lớp chống nắng khi lắp vào các ô cửa căn hộ chị chở nên sang trọng và đẳng cấp. Các loại rèm vải cao su hai lớp chống nắng này thường được sử dụng trong các căn hộ, biệt thư, nhà phố…

Mời bạn xem một số hình ảnh mà Màn Cửa NEGU đã thi công rèm vải cao su hai lớp chung cư M-One Quận 4 nhé:

rèm vải cao su hai lớp chống nắng rèm vải cao su hai lớp chống nắng

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-vai

Bạn có thấy không gian căn hộ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều rồi đúng không? Tone màu của rèm vải cao su hai lớp chống nắng và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn và nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng và thoải mái.

Bạn có nhu cầu làm rèm vải cao su hai lớp chống nắng cho nhà mình hay rèm vải, rèm roman… cho biệt thự, resort, nhà phố, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0127.552.3456

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *