RÈM VẢI 2 LỚP CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ ANH TÙNG Ở THỦ ĐỨC

RÈM VẢI 2 LỚP CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ ANH TÙNG Ở THỦ ĐỨC

RÈM VẢI 2 LỚP CHỐNG NẮNG

Hôm nay NEGU đến thi công 2 bộ rèm vải 2 lớp chống nắng, 4 bộ rèm vải 1 lớp, 5 bộ rèm roman và 5 bộ rèm cầu vồng cho biệt thự của anh Tùng ở Thủ Đức. Với không gian tự thiết kế, rộng rãi, sang trọng và thoáng mát, màu chủ đạo là màu trắng, kèm theo các ô cửa sổ khá lớn, làm cho căn nhà có nhiều điểm nhấn.

NEGU tư vấn anh chọn về loại rèm và màu phù hợp với không gian ngôi nhà. Làm ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp, cuốn hút người nhìn. Nhà anh có cạnh hình lục giác, nên NEGU lắp hai bộ rèm vải 2 lớp chống nắng vào cạnh lục giác đó. Tiếp đến lắp 3 bộ rèm roman dưới tầng trệt còn ngay cầu thang đi lên NEGU đã lắm 5 bộ rèm cầu vòng và 2 bộ roman còn lại, sau đó lắp 4 bộ rèm vải 1 lớp cho các ô cửa còn lại.

Khi hoàn thành xong anh Tùng rất ưng ý, nên khen NEGU đội ngũ quá chuyên nghiệp và mắt thẫm mỹ khá cao trong việc tư vấn.

Đặc tính của các loại rèm cửa:

  • Rèm vải 2 lớp chống nắng gồm 1 lớp vải và 1 lớp voal.

     + Lớp vải để cản sáng và chống nắng.

     + Lớp voal để trang trí cho ô cửa không bị thô, trang trí ô cửa bắt mắt, view ngôi nhà đẹp.

  • Rèm roman và rèm cầu vòng:

     + Cản sáng.

     + Chống nắng.

     + Gọn gàng. 

     + Dễ vệ sinh.

     + Dễ sử dụng.

  • Rèm vải 1 lớp.

     + Cản sáng.

     + Chống nắng.

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà NEGU thi công tại biệt thự của anh Tùng ở Thủ Đức nhé:

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm cuốn của NEGU theo đường link sau: https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-vai

Bạn thấy không gian nhà trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm cửa 2 lớp, rèm roman, rèm cầu vồng và rèm vải 1 lớp và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn vào nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng – đẳng cấp và ấm áp

Bạn có nhu cầu làm các loại rèm … cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *