RÈM VẢI 1 LỚP – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ ANH BẠCH Ở TÂN ĐỊNH

RÈM VẢI 1 LỚP – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ ANH BẠCH Ở TÂN ĐỊNH

RÈM VẢI 1 LỚP

Hôm nay NEGU đến thi công công trình nhà anh Bạch ở Tân Định về rèm vải 1 lớp. Căn hộ của anh khá chặt nên NEGU tư vấn cho anh loại rèm vải 1 lớp ít chiếm không gian của căn phòng, làm cho căn phòng rộng hơn sang trọng hơn.

Rèm vải 1 lớp đặc tính của nó cản sáng và chống nắng tốt 100%, sang trọng và đẳng cấp thường thì các căn hộ hay văn phòng cực kỳ ưa chuộng những loại rèm như thế này cho không gian của họ.

Khi lắp xong bộ rèm vải 1 lớp thì căn nhà của anh khá là sang trọng – đẳng cấp. Phòng ngủ có sức sống hơn nhiều. Với không gian tự thiết kế, đơn giản, màu chủ đạo là màu trắng. NEGU đã tư vấn cho anh chọn vải màu ghi tôn lên vẻ sang trọng cho không gian của căn phòng.

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà NEGU thi công rèm vải 1 lớp cho căn hộ của anh Bạch ở Thủ Đức.

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm vải 1 lớp của NEGU theo đường link sau: https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-vai

Bạn thấy không gian nhà trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm vải 1 lớp và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn vào nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng – đẳng cấp và ấm áp

Bạn có nhu cầu làm rèm vải 1 lớp  cho nhà mình hay rèm cuốn, rèm lá dọc… cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *