RÈM VẢI 1 LỚP CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ ANH HÙNG Ở PHAN THIẾT

RÈM VẢI 1 LỚP CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ ANH HÙNG Ở PHAN THIẾT

rèm vải 1 lớp chống nắng

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công biệt thự anh Hùng ở Phan Thiết về rèm vải 1 lớp chống nắng. Với không gian tự thiết kế màu chủ đạo là màu trắng, sàn trắng, nội thất gỗ và năm ô cửa trống nằm ở phòng khách và phòng làm việc. Nên anh nhờ Màn Cửa NEGU tư vấn chọn rèm và chọn màu phù hợp với không gian nhà của anh. Sau khi khảo sát và đo đạc cụ thể thì nhân viên Màn Cửa NEGU đã tận tình tư vấn về loại rèm phù hợp với không gian nhà anh là vải 1 lớp chống nắng màu xám tro. Lý do mà Màn Cửa NEGU tư vấn cho anh về loại rèm này, thứ nhất nó sang trọng, hợp với không gian nhà anh, thứ hai loại rèm này vừa chống nắng, cản sáng lại còn tạo cho không gian nhà quý phái.

 Rèm vải 1 lớp chống nắng là một sản phẩm có thiết kế độc đáo với khả năng cản sáng và chống nắng 100%, cách nhiệt đến 90%. Rèm vải 1 lớp chống nắng được thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc để thuận tiện cho việc lựa chọn của khách. Rèm vải 1 lớp chống nắng chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay là vật tạo không gian riêng tư, nó còn tạo cho bạn có 1 căn phòng có vẻ đẹp quý phái, sang trọng, lãng mạng, không gian ấm áp hạnh phúc trong gia đình. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Công Ty Màn Cửa NEGU chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với những mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đảm bảo.  Giá thành rèm vải 1 lớp chống nắng không quá cao so với những loại rèm khác. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

Khi lắp đặt hoàn tắt thì không gian biệt thự của anh rất sang trọng và quý phái. với không gian tone màu trắng thì việc lắp rèm vải 1 lớp chống nắng màu xám tro là 1 kết hợp quá là hài hào cho không gian phòng và không gian nhà.

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà Màn Cửa NEGU thi công rèm vải 1 lớp chống nắng cho biệt thự anh Hùng ở Phan Thiết nhé:

rèm vải 1 lớp chống nắng rèm vải 1 lớp chống nắng rèm vải 1 lớp chống nắng

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm vải 1 lớp của NEGU theo đường link :

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-vai

Bạn thấy không gian nhà trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm vải 1 lớp và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn vào nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng – đẳng cấp và ấm áp

Bạn có nhu cầu làm rèm vải 1 lớp  cho nhà mình hay rèm cuốn, rèm lá dọc… cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0903777645

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *