RÈM CAO SU CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH CĂN BIỆT THỰ CHỊ ĐIỆP TẠI BÙI TÁ HÁN, QUẬN 2

RÈM CAO SU CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH CĂN BIỆT THỰ CHỊ ĐIỆP TẠI BÙI TÁ HÁN, QUẬN 2

RÈM GỖHôm nay NEGU đến thi công nhà chị Điệp tại Bùi Tá Hán, quận 2. Căn biệt thự mini của chị với không gian phòng khách thoáng mát và gọn, nên NEGU tư vấn cho chị sử dụng rèm gỗ nhựa để trang trí, tạo 1 không gian không thể tuyệt vời hơn. Cửa ra vào phòng khách với lớp voal lọt lòng ô cửa đủ làm tăng phần sang trọng – đẳng cấp cho phần trước nhà.

Phòng ngủ trên lầu nằm 2 hướng Đông – Tây cho mặt trước và mặt sau. Negu tư vấn chị sử dụng vải cao su Nhật cản sáng, chống nắng 100%. Ngoài ra vải còn cách nhiệt, chống bám bụi, chống ồn. Độ đổ con của dòng vải cao su cực đẹp và vô cùng sang trọng luôn đánh bật tất cả các dòng vải khác trên thị trường.

Phòng thờ lầu 3 cần có chút ánh sáng vào và phải nhìn thông thoáng. Negu tư vấn làm 1 bộ voal có hoa văn trang trí màu vàng. Đánh bật cả 1 không gian, vừa hài hoà vừa sang trọng .

Rèm gỗ có đặc tính dễ sử dụng, gọn gàng, dễ vệ sinh nên thường được sử dụng cho các không gian gỗ, cửa gỗ làm nên sự hài hoà và gần gũi với thiên nhiên. Còn rèm roman có khả năng cản sáng cao được thiết kế đẹp mắt có thể kiểm soát được độ sáng chiếu vào phòng  với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều  màu sắc khác nhau.

Mời bạn xem video và 1 số hình ảnh mà NEGU thi công rèm gỗ, rèm cao su cách nhiệt và rèm roman cho biệt thự của chị Điệp tại Bùi Tá Hán – quận 2:

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm cao su chống nắng và rèm sáo gỗ của NEGU theo đường link sau: https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-vai

Bạn thấy không gian nhà trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm gỗ, rèm cao su cách nhiệt và rèm roman đã làm cho ngôi nhà chở nên gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều so với ban đầu. 

Bạn có nhu cầu làm rèm gỗ, rèm cao su cácnh nhiệt và rèm roman cho nhà mình hay rèm cuốn, rèm lá dọc… cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *