RÈM CUỐN LƯỚI VĂN PHÒNG – CÔNG TRÌNH LUCASTA KHANG ĐIỀN

RÈM CUỐN LƯỚI VĂN PHÒNG – CÔNG TRÌNH LUCASTA KHANG ĐIỀN

rèm cuốn lưới văn phòng

 Hôm nay đầu tuần NEGU lại tất bật từ sớm để kịp thi công rèm cuốn lưới văn phòng, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng tại căn hộ của anh Trung ở Lucasta Khang Điền – quận 9

Căn hộ của anh gồm hai tầng lầu, tầng trệt và lầu một là văn phòng làm việc còn lầu hai là nơi anh nghỉ ngơi và giải trí. Anh không biết chọn loại rèm nào phù hợp cho từng không gian phòng. Anh Trung cũng là khách hàng khó tính và gu thẩm mỹ cao. Nhưng anh đã tin tưởng và nhờ NEGU tư vấn chọn loại rèm phù hợp cho căn hộ của anh.

Sau khi khảo sát và đo đạt cụ thể đội ngũ NEGU đã tư vấn chọn rèm cuốn lưới văn phòng, rèm lá dọc và rèm cầu vồng cho căn hộ của anh.Vì mỗi không gian phòng của anh khác nhau nên. NEGU đã tư vấn nhiều loại rèm khác nhau để phù hợp với từng không gian phòng của anh hơn.

NEGU tư vấn loại rèm cuốn và rèm cuốn lưới văn phòng cho tầng trệt và tầng một nơi văn phòng làm việc của anh. Vì loại rèm này có đặc tính xuyên sáng tạo cảm giác thoải mái giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Cuối cùng là tầng hai nơi anh ngỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. NEGU đã tư vấn loại rèm cầu vồng và rèm lá dọc, NEGU đã kết hợp hai loại rèm này cho không gian tầng hai của anh trở nên thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng hơn. Với đặc tính của nó giúp anh dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Cũng như giúp anh có thể nhìn ngắm những không gian bên ngoài dễ dàng hơn.

Đặc tính của các loại rèm:

Rèm cuốn lưới văn phòng và rèm cuốn:

  • Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn và cuốn lưới cao cấp đang ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt cho các quán coffe, văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ. Với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Bên cạnh đó việc sử dụng rèm cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn khác biệt cho từng không gian. Rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống nên rèm cuốn có tính năng che nắng rất tốt, bền và dễ sử dụng. Rèm cuốn chống nắng, nóng với nguyên liệu sản xuất từ polyeste tráng nhựa. Nên có thể cản sáng 100% tức thì, ngăn nhiệt đến 90%.

 rèm cuốn lưới văn phòng rèm cuốn lưới văn phòng rèm cuốn lưới văn phòng rèm cuốn văn phòng rèm cuốn phòng họp rèm cuốn cửa sổrèm cuốn chống nắng rèm cuốn căn hộ

Rèm cầu vồng:

  • Rèm cầu vồng Modero được thiết kế một lớp vải và một lớp voal xen kẻ nhau. Hệ thống dây kéo cơ và thanh máng cáp gọn đẹp.
  • Rèm cầu vồng Modero rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chất vải có khả năng cản sáng, chống nắng 100% và xuyên sáng.
  • Rèm cầu vồng Modero với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Giá thành rèm cầu vồng không quá cao so với các loại rèm khác. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

rèm cầu vồng basic rèm cầu vồng xuyên sáng rèm cầu vồng trang trírèm cầu vồng cửa sổ rèm cầu vồng rèm cầu vồng basic

Rèm lá dọc:

  • Rèm lá dọc có hệ thống dây kéo đa năng có thể xoay lật lá theo chiều xoay 180 độ, kéo dạt sang một bên hoặc điều chỉnh hai bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho gian phòng.
  • Rèm lá dọc có khả năng cản sáng và chống nắng lên đến 95%.
  • Rèm lá dọc có nhiều màu sắc hoa văn để bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian căn hộ của bạn.
  • Rèm lá dọc là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, văn phòng trong những năm gần đây.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt tất cả 24 bộ rèm.  Căn hộ của anh trung đã trở nên đẳng cấp, thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều. Anh Trung đã rất ưng ý và hài lòng với những gì NEGU mang lại. Anh đã khen NEGU có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình và gu thẫm mỹ cao.

rèm lá dọc rèm lá dọc đẹp

Mời bạn tham khảo hình ảnh Màn Cửa NEGU đã thi công tại căn hộ của anh Trung nhé:rèm cuốn lưới văn phòng – rèm cuốn- rèm lá dọc – rèm cầu vồng

  

Mời bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm của NEGU theo đường link sau:

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cuon

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-la-doc

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cau-vong

 Bạn thấy không gian căn hộ trở nên sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm cuốn lưới, rèm cầu vồng và rèm lá dọc và màu của căn hộ đã hoà lẫn vào nhau. Tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp và ấm áp

 Bạn có nhu cầu làm các loại rèm … cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0903777645