RÈM CUỐN – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ ANH SỸ HÀ, CHUNG CƯ SKY QUẬN 9

RÈM CUỐN – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ ANH SỸ HÀ, CHUNG CƯ SKY QUẬN 9

RÈM CUỐN

Hôm nay NEGU đến thi công rèm cuốn cho căn hộ của anh Sỹ Hà ở chung cư Sky quận 9. Với không gian tự thiết kế, màu chủ đạo là màu trắng. NEGU tư vấn anh chọn rèm cuốn do ô của sổ khá nhỏ và nên chọn màu ghi để tạo điểm nhấn và làm nổi bật không gian nhà. Khi NEGU hoàn thành 3 bộ rèm cuốn thì anh liên tục khen ngợi NEGU về tác phong làm việc từ tư vấn đến lắp đặt là khá chuyện nghiệp.

Rèm cuốn đặc tính của nó là cản sáng, chống nắng, dễ sử dụng, gọn gàng và dễ vệ sinh. Rèm cuốn được làm từ nhiều màu và mẫu mã khác nhau để thuận tiện trong việc lựa chọn của khách hàng và làm cho không gian nhà bạn chở nên hài hoà và sang trọng, mặc dù nó được thiết kế khá đơn giản nhưng khi được gắn vào các ô của nó lại cuốn hút và là điểm nhấn rất lớn cho nhà bạn.

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà NEGU thi công tại căn hộ của anh Sỹ Hà, chung cư Sky quận 9 nhé:

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm cuốn của NEGU theo đường link sau: https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cuon

Bạn có thấy màu sắc và bộ rèm cuốn cuốn có phù hợp với không gian các căn phòng không? Nếu giá rèm cuốn văn phòng mà phù hợp với túi tiền thì bạn hãy triển khai ngay loại rèm cuốn này nhé.

Bạn có nhu cầu làm rèm cuốn cho văn phòng hay rèm cuốn, rèm lá dọc… cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *