RÈM CỬA MỘT MÀU PHÒNG NGỦ – CẢM NHẬN CỦA CHỊ NHI Q8 VỀ RÈM CỬA NEGU

RÈM CỬA MỘT MÀU PHÒNG NGỦ – CẢM NHẬN CỦA CHỊ NHI Q8 VỀ RÈM CỬA NEGU

rèm cửa một màu phòng ngủ

Nhận được cuộc gọi điện thoại nhờ tư vấn về rèm cửa cho căn hộ tại Q8 cho phòng khách và 2 phòng ngủ. Chúng tôi có mặt đúng giờ hẹn tại nhà chị Nhi – Q8 để tư vấn và khảo sát kỹ hơn cho chi về mấy bộ rèm cửa.

Ngôi nhà chị với tông màu chủ lực là xanh lá và màu gỗ. NEGU tư vấn cho chị làm ô cửa sổ dưới tầng trệt là bộ rèm sáo nhôm với tông màu xanh chuối tệp màu với nội thất của nhà chị

 

Phòng ngủ master của chị Nhi nằm trên lầu 1. Tuy nhiên ô cửa lớn này nằm ở hướng tây, nắng vào buổi chiều rất là gay gắt, và có khả năng làm hư hao đồ đạc trong phòng và thậm chí là chi phí tiền điện tăng cao nếu sử dụng máy điều hòa thường xuyên. NEGU tư vấn cho chị sử dụng loại rèm cửa chống nắng 2 lớp với tông màu xám là lớp vải ngoài và tông màu đậu đỏ cho lớp voan phía bên trong để tăng thêm phần lãng mạn khi chiều buống xuống

 

Sau khi khoác lên trên mình một chiếc áo mới, bạn có nhận ra đây là căn phòng ngủ cảu chị Nhi không ạ? rõ ràng là nó đã đẹp hơn và đẳng cấp hơn phải không bạn. Và công năng bộ màn đã giải quyết toàn bộ những lo lắng của chị trước khi đến với chúng tôi.

Phòng ngủ thứ 2 với ô cửa với kích thước ngắn và nằm ở hướng bắc. Hướng không có ánh nắng chiếu vào phòng nên NEGU tư vấn chị chọn màn sáo nhôm để có thể lấy 1 phần ánh sáng và làm cho căn phòng trông gọn gàng hơn và đẹp hơn.

Sau khi hoàn thành xong mấy bộ rèm cửa một màu phòng ngủ cho căn hộ của chị. Chị hết lời khen ngợi về tính thẩm mỹ cũng như là đội ngũ thi công quá chuyên nghiệp, khoan mà không có một chút bụi vương vãi trong phòng. Điều này thật tuyệt vời và là động lực lớn để đội ngũ NEGU phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong việc phục vụ cho khách hàng.

Bạn có thấy căn hộ của chị Nhi trở nên đẹp hơn khi có rèm cửa một màu phòng ngủ của NEGU không ạ? Bạn có thấy hứng thú với rèm cửa của NEGU không ạ? NEGU mong rằng bài viết này có thể giúp ích bạn một chút nào đó trong việc lựa chọn rèm cửa cho căn hộ của mình.

Nếu bạn cầ được tư vấn hay còn gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0903.777.645 nhé. Hen gặp lại bạn.

Trương Phú Tân

Chủ Sáng Lập NEGU

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *