RÈM VẢI CAO SU CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ GỖ CỦA CHỊ AN, UYÊN HƯNG, BÌNH DƯƠNG

RÈM VẢI CAO SU CHỐNG NẮNG – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÀ GỖ CỦA CHỊ AN, UYÊN HƯNG, BÌNH DƯƠNG

RÈM VẢI CAO SU CHỐNG NẮNG

Hôm nay NEGU đến thi công rèm vải cao su chống nắng cho căn hộ của chị An tại Uyên Hưng, Bình Dương. Căn hộ của chị toàn bộ là sàn gỗ dùng để tiếp khách, căn biệt thự của chị An bên tay trái nối liền với gian phòng. Căn hộ của chị sử dụng rèm vải cao su chống nắng của Nhật nên cản sáng, chống nắng, chống bụi bẩn và cách âm 100%. Vải cao su của Nhật nó rất dày, dày hơn vải của Trung Quốc là 4 lần còn Đài Loan là 3 lần nên vải của Nhật rất nặng.

NEGU thi công cho anh chị 12 bộ rèm vải cao su chống nắng chạy dọc xung quang các ô cửa trong nhà, NEGU sử dụng đoàn tay gỗ để chịu được độ nặng của rèm, 1 bộ rèm  phải sử dụng đến 6 pass đòn tay.

 Căn hộ sử dụng toàn bộ là gỗ, anh chị thì thuộc mạng Hoả nên NEGU đã tư vấn cho anh chị sử dụng rèm vải cao su chống nắng màu xanh lá cây, làm cho không gian vừa sang trọng, vừa đẳng cấp lại vừa hài hoà và mát mẽ vì nó gần gũi với thiên nhiên. Trong phong thuỷ ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hoả lại phù hợp với tuổi của anh chị và phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

NEGU hoàn thành 12 bộ rèm vải cao su chống nắng chất vải cao su và lớp voal được thiết kế 1 ít hoa văn lá chạy dọc từ trên xuống rất đẹp. Vải thì NEGU may định vị còn voal thì xếp li, nên bộ rèm vải cao su chống nắng  này lắp vào rất sáng cắn hộ gỗ của anh chị.

Mời bạn xem video và 1 số hình ảnh mà NEGU thi công rèm vải cao su chống nắng cho căn hộ của chị An tại Uyên Hưng, Bình Dương bên dưới nhé:

 

 

 

Bạn tham khảo thêm các công trình làm rèm vải cao su chống nắng của NEGU theo đường link sau: https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-vai

Bạn thấy không gian nhà trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều đúng không? Tone màu của rèm cửa chống nắng và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn vào nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng – đẳng cấp và ấm áp

Bạn có nhu cầu làm rèm vải cao su chống nắng cho nhà mình hay rèm cuốn, rèm lá dọc… cho quán ăn, văn phòng, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *