RÈM CỬA 2 LỚP – CẢM NHẬN CỦA CÔ NGHĨA VỀ 8 BỘ MÀN CỬA CHỐNG NẮNG 2 LỚP ĐẸP CỦA NEGU

RÈM CỬA 2 LỚP – CẢM NHẬN CỦA CÔ NGHĨA VỀ 8 BỘ MÀN CỬA CHỐNG NẮNG 2 LỚP ĐẸP CỦA NEGU

Hôm nay, mình sẽ show ra cho bạn thấy những bộ rèm cửa 2 lớp chống nắng tuyệt đối cho căn hộ có những ô cửa nằm ở hướng tây.

Mình có một khách hàng ở Q9 trong khu biệt thự Khang Điền tại Q9. Sau khi hoàn thành xong căn nhà thì cô Nghĩa có liên hệ với NEGU để đến tư vấn và khảo sát đề làm rèm cửa.

Vậy Rèm Cửa 2 lớp là gì?

Ô cửa phòng khách nhà cô Nghĩa có 2 ô cửa lớn và kích thước chiều cao lên đến 3,2m . Tuy nhiên vì nhà cô có ban công và hàng cây lớn che mát phía trước, nên NEGU tư vấn cô chỉ làm 1 bộ màn voal 1 lớp ở cửa chính cho đẹp và sáng căn nhà lên

rèm cửa 2 lớp

Phòng ngủ của tầng 1 và tầng 2 cũng là 2 ô cửa lớn. NEGU tư vấn màn cửa 2 lớp chống nắng với tông màu xám là chủ đạo. Khi phối với màu sơn tường màu trắng thì nhìn căn phòng đẹp dịu, và cản ánh sáng tuyệt đối giúp mang đến giấc ngủ ngon và không gian riêng tư tuyệt vời.

màn cửa 2 lớp

Làm Rèm Cửa 2 lớp có đẹp và sang trọng không?

Một điểm đáng nói hơn là kích thước bề ngang căn nhà của cô là 6m. Nếu như bắt màn theo kiểu thông thường thì không có cây treo màn nào chịu được với kích thước này của màn cửa 2 lớp chống nắng. Giải pháp mà NEGU đưa ra là chia làm 2 bộ màn cửa riêng biệt, tuy nhiên với tay nghề chuyên môn cao của thợ lâu năm NEGU thì các bạn nhìn bầng mắt thường có thấy đây là 2 bộ màn không? Nếu như mình không vén màn thành 2 bộ riêng biệt thì không thể nào nhìn thấy ra được. Độ nhún màn cửa dày và suông đẹp, tay nghề của thợ NEGU chắc chắn sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

rèm cửa 2 lớp

Và bộ roman vải chống nắng cho ô cửa sổ chia 2 ra trông như vậy. Bạn thấy có đẹp không ạ

Cùng xem lại toàn bộ hình ảnh và video clip về rèm cửa 2 lớp mà NEGU đã thi công cho căn hộ của cô nghĩa nhé

Sau đây là video cảm nhận của Cô Nghĩa về sản phẩm rèm cửa 2 lớp của NEGU

Ban có câu hỏi hay thắc mắc gì thì hãy để lại thông tin để mình giải đáp nhé, hoặc bạn hãy gọi ngay 0903777645 để mình tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã xem thông tin mình đã chia sẻ

Trương Phú Tân

GĐ. Màn Cửa NEGU

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *