RÈM CẦU VỒNG PORCHE MODERO – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG RESORT CHỊ NGA – LÂM ĐỒNG

RÈM CẦU VỒNG PORCHE MODERO – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG RESORT CHỊ NGA – LÂM ĐỒNG

rèm cầu vồng porche modero

Sáng sớm đội ngũ NEGU phải thu sếp từ sài gòn đến tận Lâm Đồng để kịp thi công khu Resort của chị Nga. Không ngại xa xôi NEGU luôn nhiệt tình với tất cả các khách hàng. Chị Nga là một khách hàng rất kĩ tính, chị đã tham khảo rất nhiều nơi và chị đã tin tưởng liên hệ NEGU để tư vấn cho khu nghĩ dưỡng của chị.

Sau khi nhận được cuộc gọi của chị Nga NEGU đã tìm hiểu khu nghĩ dưỡng của chị qua một số hình ảnh chị cung cấp.

Với thiết kế cổ điển sang trọng, những gian phòng nghỉ có tone màu chủ đạo là màu vàng nhạt, nền gạch có nhiều hoa văn theo hướng cổ điển. Mỗi gian phòng đều có một ô cửa lớn hai cánh ra vào và một ô cửa sổ. NEGU đã tư vấn rèm cầu vồng Porche Modero cho không gian các phòng nghỉ của chị.

-Rèm cầu vồng Porche Modero có đặc tính:

  • Rèm cầu vồng Porche Modero là một sản phẩm có thiết kế độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng .
  • Rèm cầu vồng được thiết kế một lớp vải và một lớp voal xen kẻ nhau.Hệ thống dây kéo cơ và thanh máng cáp gọn đẹp.
  • Rèm cầu vồng Porche Modero rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chất vải có khả năng cản sáng chống nắng 100% và xuyên sáng.
  • Rèm cầu vồng với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, dễ vệ sinh, giá thành rèm cầu vồng không quá cao so với các loại rèm khác.
  • Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây

NEGU tư vấn chọn rèm cầu vồng tone màu ghi cho các gian phòng.Với tone màu này sẽ tôn lên được vẻ quý phái sang trọng cho các gian phòng, đặc biệt nó còn cản sáng, chống nắng tuyệt đối. Tạo một không gian riêng tư kín đáo, lãng mạng hơn cho những du khách nghỉ ngơi nơi đây.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt 28 bộ rèm cầu vồng cho chị Nga. Chị đã rất bất ngờ về tiến độ làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp của đội ngũ NEGU.

Chị Nga đã rất hài lòng về những gì NEGU mang lại. Chị rất thích và ưng ý và không ngừng khen ngợi NEGU có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và tận tình trong công việc.

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh mà Màn Cửa NEGU đã thi công cho chị Nga nhé:

 

Bạn có thể tham khảo thêm các công trình làm rèm cầu vồng của NEGU theo đường link sau:

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cau-vong

Bạn có thấy không gian căn hộ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều rồi đúng không? Tone màu của rèm cầu vồng và màu của các gian phòng đã hoà lẫn vào nhau. Tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp hơn.

Bạn có nhu cầu làm rèm cầu vồng cho nhà mình hay rèm vải, rèm roman… cho biệt thự, resort, nhà phố, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0903777645

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *