RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ CHỊ MAI, CHUNG CƯ CARINA PLAZA

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG CĂN HỘ CHỊ MAI, CHUNG CƯ CARINA PLAZA

rèm cầu vồng hàn quốc

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công rèm cầu vồng Hàn Quốc cho căn hộ của chị Mai, chung cư Plaza. Với không gian và nội thất tự thiết kế, màu chủ đạo là màu trắng – xanh đen. Kết hợp với các ô cửa đối diện trực tiếp với ánh nắng gây gắt vào buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều. Làm không gian nhà tuy có phần sang trọng nhưng bị chi phối bởi ánh nắng gây gắt, làm cho căn hộ chở nên ôi bức, khó chịu đi rất nhiều. Nên chị tìm đến Màn Cửa NEGU tư vấn chọn rèm và chọn màu phù hợp với không gian nhà của chị. Sau khi khảo sát và đo đạc cụ thể, thì nhân viên Màn Cửa NEGU đã tận tình tư vấn về loại rèm phù hợp với không gian, là rèm cầu vồng và luôn tone màu xanh đen. Thứ nhất là để hoà lẫn với màu của tường và màu của nội thất trong nhà. Thứ 2 sẽ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà chị.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một sản phẩm có thiết kế độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Rèm cầu vồng được thiết kế một lớp vải và một lớp voal xen kẻ nhau, hệ thống dây kéo cơ và thanh máng cáp gọn đẹp. Rèm cầu vồng Hàn Quốc rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, chất vải có khả năng cản sáng chống nắng 100% và xuyên sáng. Rèm cầu vồng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Giá thành rèm cầu vồng không quá cao so với những loại rèm khác. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

Căn hộ của chị đang ở với tường là tone màu trắng – xanh đen, sàn gỗ. Màn Cửa NEGU tư vấn cho chị loại rèm cầu vồng porche với tone màu chủ đạo là trắng và xanh đen, loại rèm này cản sáng chống nắng tuyệt đối 100%. Giúp cho không gian nhà chỉ có phần cuốn hút, sang trọng và đẳng cấp, tô lên nhiều điểm nhấn cho căn hộ của chị.

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà màn cửa NEGU đã thi công rèm cầu vồng cho căn hộ chị Mai ở chung cư Plaza nhé:

rèm cầu vồng hàn quốc rèm cầu vồng hàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các công trình làm rèm cửa cầu vồng của màn cửa NEGU theo đường link sau:

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cau-vong

Bạn có thấy không gian căn hộ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều rồi đúng không? Tone màu của rèm cầu vồng và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn và nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng và thoải mái.

Bạn có nhu cầu làm rèm cầu vồng cho nhà mình hay rèm vải, rèm roman… cho biệt thự, resort, nhà phố, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline: 0127.552.3456

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *