RÈM CẦU VỒNG HIỆN ĐẠI – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ CHỊ NGA, QUẬN 9

RÈM CẦU VỒNG HIỆN ĐẠI – REVIEW CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ CHỊ NGA, QUẬN 9

rèm cầu vồng hiện đại

Hôm nay Màn Cửa NEGU đến thi công biệt thự của chị Nga ở quận 9, về loại rèm cầu vồng hiện đại và rèm vải cao su hai lớp chống nắng. Với không gian tự thiết kế, màu chủ đạo là màu trắng, sàn gỗ, 6 ô cửa nhỏ là 3 ô cửa lớn còn trống chị không biết nên chọn loại rèm, loại màn nào cho phù hợp vớ không gian nhà chị. Nên chị đã tìm đến Màn Cửa NEGU tư vấn chọn rèm và chọn màu phù hợp với không gian căn hộ của chị. Sau khi khảo sát và đo đạc cụ thể thì nhân viên Màn Cửa NEGU đã tận tình tư vấn về loại rèm phù hợp cho không gian nhà chị là rèm cầu vồng hiện đại và rèm vải cao su hai lớp chống nắng. Rèm cầu vồng thì được lắp ở sáu ô cửa nhỏ, và rèm vải cao su hai lớp chống nắng được lắp cho ba ô cửa lớn, tất cả các rèm được chọn màu ghi.

Đặc tính của rèm cầu vồng hiện đại và rèm vải cao su hai lớp chống nắng:

+ Rèm cầu vồng hiện đại:

  • Rèm cầu vồng là một sản phẩm có thiết kế độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Rèm cầu vồng được thiết kế một lớp vải và một lớp voal xen kẻ nhau, hệ thống dây kéo cơ và thanh máng cáp gọn đẹp. Rèm cầu vồng Hàn Quốc rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, chất vải có khả năng cản sáng chống nắng 100% và xuyên sáng. Rèm cầu vồng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Giá thành rèm cầu vồng không quá cao so với những loại rèm khác. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

+ Rèm vải cao su hai lớp chống nắng:

  • Vải nhật sẽ rất dày và nặng, dày hơn vải Trung Quốc 4 lần, dày hơn vải Đài Loan 3 lần.
  • Nếu là 2 lớp thì sẽ có 1 lớp vải cao su và 1 lớp voal.
  • Lớp vải cao su: chống nắng, cản sáng, cách âm.
  • Lớp voal: để trang trí ô của không bị thô, view nhà đẹp.
  • Làm không gian nhà hài hoà, sang trọng – đẳng cấp, ấm cúng.
  • Rèm vải cao su hai lớp chống nắng được thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc để thuận tiện cho việc lựa chọn của khách. Rèm vải cao su hai lớp chống nắng chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay là vật tạo không gian riêng tư, nó còn tạo cho bạn có một căn phòng có vẻ đẹp quý phái, sang trọng, lãng mạng, không gian ấm áp hạnh phúc trong gia đình. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Công Ty Màn Cửa NEGU chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với những mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đảm bảo.  Giá thành rèm vải cao su hai lớp chống nắng không quá cao so với những loại rèm khác. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong những mẫu nhà hiện đại, biệt thự, nhà phố, căn hộ trong những năm gần đây.

Khi hoàn thành lắp đặt thì không gian nhà chị chở nên sang trọng và quý phái. Với tone màu trắng của tường kết hợp vớ màu ghi của các bộ rèm làm không gian nhà nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều, chị đã rất hài lòng và khen NEGU có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, và thẫm mỹ cao.

Mời bạn xem 1 số hình ảnh mà màn cửa NEGU đã thi công rèm cầu vồng hiện đại và rèm vải hai lớp chống nắng cho nhà chị Nga ở quận 9 nhé:

rèm cầu vồng hiện đạirèm cầu vồng hiện đạirèm cầu vồng hiện đại

Bạn có thể tham khảo thêm các công trình làm rèm cửa cầu vồng của màn cửa NEGU theo đường link sau:

https://mancuahiendai.com/cong-trinh-thi-cong/cong-trinh-rem-cau-vong

Bạn có thấy không gian căn hộ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều rồi đúng không? Tone màu của rèm cầu vồng hiện đại, rèm vải cao su hai lớp chống nắng và màu của ngôi nhà đã hoà lẫn và nhau tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng và thoải mái.

Bạn có nhu cầu làm rèm cầu vồng hiện đại và rèm vải cao su hai lớp chống nắng cho nhà mình hay rèm vải, rèm roman… cho biệt thự, resort, nhà phố, căn hộ vui lòng liên hệ: 0903777645 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã ghé trang của chúng tôi để tham khảo.

Màn cửa NEGU

Địa chỉ: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26,quận Bình Thạnh

Hotline:0903777645

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *